logo

Thứ Sáu, 08/03/2024 11:09

Tuổi trẻ Yên Phong xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo: đ/c Nguyễn Văn Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đ/c Quách Đăng Tiến, UVBTV, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh Đoàn; đ/c Dương Ngọc Duyến, Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, Giám đốc Trung tâm hoạt động TTN tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của Huyện, HĐQT, BGH trường THPT Nguyễn Trãi và đại diện các đơn vị đồng hành. 

Tại chương trình buổi Lễ, Ban Tổ chức trao tặng 24 suất quà gồm 14 chiếc xe đạp và các suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. 

Cũng tại buổi Lễ, BTV Huyện đoàn phối hợp cùng Trung tâm Hoạt động TTN tỉnh tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho hơn 1.000 học sinh khối THPT. 

Với chủ đề của Tháng Thanh niên: Tuổi trẻ Yên Phong xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Yên Phong, buổi Lễ ra quân đã tạo ra đợt thi đua cao điểm, thu hút đông đảo sự tham gia, hưởng ứng của ĐVTN vào các công trình, phần việc thiết thực ở từng địa phương, đơn vị.

- BTG Tỉnh Đoàn -

logo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BẮC NINH

Bản quyền thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ: 81 Lê Văn Thịnh, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh

Số điện thoại liên hệ: 0222 3810 215

Email: bantuyengiaotdbn@gmail.com