logo

Thứ Ba, 04/06/2024 17:11

Trường THPT Chuyên Bắc Ninh kết nạp Đảng cho 6 học sinh ưu tú

Chiều ngày 3/6/2024, Chi bộ trường THPT Chuyên Bắc Ninh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 6 học sinh ưu tú, bao gồm các em: Nguyễn Đắc Được - Lớp 12 Lý, Nguyễn Hữu Tiến Hưng - Lớp 12 Hoá, Nguyễn Thị Phương Uyên và Nguyễn Thanh Xuân - Lớp 12 Sử, Nguyễn Anh Khôi và Lưu Văn Quang - Lớp 12 Sinh.

Đ/c Hà Huy Phương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Bắc Ninh trao Quyết định kết nạp đảng của Ban Thường vụ Thành uỷ Bắc Ninh cho các học sinh

Đây đều là các học sinh có thành tích tiểu biểu trong học tập, đạt nhiều kết quả cao tại các kỳ thi HSG Quốc gia và Quốc tế, tích cực tham gia các hoạt động do tổ chức Đoàn phát động. Trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của Chi bộ, Đoàn trường, 6 học sinh tiêu biểu trên đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Buổi lễ kết nạp đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các Hướng dẫn liên quan của Ban Chấp hành TW Đảng. 

Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo tặng hoa chúc mừng 6 tân đảng viên

Đến thời điểm hiện tại, Chi bộ trường THPT Chuyên Bắc Ninh kết nạp được 9 học sinh ưu tú vào hàng ngũ của Đảng. Trước đó, ngày 22-3, Chi bộ Trường THPT Chuyên Bắc Ninh tổ chức Lễ kết nạp 3 đảng viên là những học sinh giỏi toàn diện: Đoàn Duy Quang, lớp 12 Sinh, giải Nhất quốc gia năm học 2023-2024; Nguyễn Hoàng Phương Quỳnh, lớp 12 Văn 1, giải Nhì quốc gia năm học 2023-2024; Nguyễn Minh Đức, lớp 12 Tin học, giải Nhì quốc gia năm học 2023-2024. Thời điểm đó đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử nhà trường và ngành Giáo dục Bắc Ninh có học sinh THPT được kết nạp vào Đảng. Không chỉ có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục, Nhà trường đã và đang dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác phát triển đảng viên cho đối tượng học sinh, nhằm bổ sung nguồn sinh lực mới cho đảng, góp phần nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng trong trường học.

TIN TỨC LIÊN QUAN
logo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BẮC NINH

Bản quyền thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ: 81 Lê Văn Thịnh, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh

Số điện thoại liên hệ: 0222 3810 215

Email: bantuyengiaotdbn@gmail.com