logo

Chủ Nhật, 09/06/2024 22:01

Sôi động Đêm nhạc Thanh niên

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động tình nguyện hè tập trung cấp tỉnh 2024, tối ngày 08/6, Ban Chỉ đạo Chiến dịch TNTN hè 2024 tổ chức Đêm nhạc Thanh niên.

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Văn Đăng - Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh; đồng chí Nguyễn Bảo Đại - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHTN tỉnh; các đồng chí lãnh đạo xã Minh Tân (huyện Lương Tài) cùng hơn 200 bạn đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch và đông đảo nhân dân địa phương.

Những tiết mục sôi động thu hút sự quan tâm của đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân địa phương

Trong không khí sôi động của đêm nhạc, nhiều tiết mục đặc sắc mang tinh thần năng động, trẻ trung tràn đầy nhiết huyết của tuổi trẻ được thể hiện. Bên cạnh các tiết mục do ban nhạc khách mời biểu diễn, các bạn đoàn viên thanh niên tham gia Chiến dịch cũng đã có cơ hội được thể hiện bản thân qua chương trình giao lưu giữa các đơn vị.

Nhân dịp này, lãnh đạo xã Minh Tân đã tặng quà cảm ơn đến Ban Chỉ đạo Chiến dịch và các bạn đoàn tình nguyện viên đã triển khai nhiều hoạt động tình nguyện mang lại ý nghĩa thiết thực cho địa phương. Đồng thời, Ban Chỉ đạo Chiến dịch đã trao giải đơn vị có khoảnh khắc tình nguyện được yêu thích nhất cho Đoàn trường CĐ Sư phạm Bắc Ninh. Ngay sau phần giao lưu âm nhạc, các bạn đoàn viên thanh niên đã tham gia đốt lửa trại.

Đêm nhạc Thanh niên đã mang đến những giây phút thư giãn, giải trí cho các bạn đoàn viên thanh niên sau 02 ngày tình nguyện hăng say; giúp các bạn tình nguyện viên lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, tạo bước chạy đà cho các hoạt động ý nghĩa trong mùa hè năm nay.

Một số hình ảnh tại Đêm nhạc: tại đây

TIN TỨC LIÊN QUAN
logo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BẮC NINH

Bản quyền thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ: 81 Lê Văn Thịnh, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh

Số điện thoại liên hệ: 0222 3810 215

Email: bantuyengiaotdbn@gmail.com