logo

Thứ Năm, 16/05/2024 11:13

Sân chơi Tài - Trí đội viên và Liên hoan Dân vũ khối THCS tỉnh Bắc Ninh năm 2024 - số thứ nhất

Sáng ngày 16/5/2024, tại huyện Yên Phong, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Huyện Đoàn, Phòng GD&ĐT huyện Yên Phong tổ chức Sân chơi Tài - Trí đội viên và Liên hoan Dân vũ khối THCS tỉnh Bắc Ninh năm 2024 số thứ nhất.

Tới dự và động viên có các đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Lưu Văn Mùi - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Đ/c Dương Ngọc Duyến – Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh nhiên tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Hải – Huyện ủy viên, Bí thư huyện Đoàn Yên Phong; Đ/c Nguyễn Văn Minh – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Phong.

BTC trao giải cho các đội thi xuất sắc

Sân chơi Tài - Trí Đội viên năm 2024 với sự tham gia của 04 đội thi, mỗi đội gồm 05 thành viên là học sinh của các trường THCS Yên Phong, THCS Tam Giang, THCS Yên Phụ, THCS Thị trấn Chờ. Tại đây, các đội thi trải qua 02 phần thi là phần thi Tài năng và Trí tuệ. Ở phần thi tài năng, mỗi đội tham gia sẽ thể hiện màn chào hỏi bằng hình thức sân khấu hóa tập thể như: Ca, vũ, nhạc, diễn kịch, biểu diễn thời trang… có nội dung giới thiệu về nhà trường, công tác Đoàn, Đội, học tập của nhà trường. Phần thi trí tuệ, các đội thi trải qua 03 nội dung thi: Đội viên thông thái, Đội viên nhanh trí và Đội viên sáng tạo.

BTC trao giải cho các đội thi xuất sắc

Tại Liên hoan Dân vũ có sự tham gia của 11 đội thi, mỗi đội gồm 40 em học sinh của các trường THCS trên địa bàn huyện Yên Phong. Các đội thi sẽ tham gia 02 phần thi dân vũ gồm: Điệu dân vũ bắt buộc và điệu dân vũ tự chọn. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, đầu tư tốt, các màn biểu diễn của các đội thi tạo không khí sôi động, trẻ trung, đầy màu sắc đúng với lứa tuổi của các em.

Kết thúc Sân chơi Tài - Trí đội viên năm 2024, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho trường THCS Yên Phong, 01 Nhì và 02 Ba cho các đội thi. Đồng thời, tại Liên hoan Dân vũ khối THCS tỉnh Bắc Ninh, BTC cũng đã trao 01 giải Nhất cho trường THCS Tam Đa, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, và 05 giải Khuyến khích cho các đội thi.

Sân chơi Tài - Trí đội viên và Liên hoan Dân vũ khối THCS tỉnh Bắc Ninh là hoạt động thiết thực, bổ ích giúp các bạn Đoàn viên, Đội viên cóthêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi. Đồng thời, là dịp để các em thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo của bản thân, tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần đa dạng hóa các hình thức giáo dục toàn diện cho thanh thiếu nhi về “Đức - Trí - Thể - Mỹ”.

Một số hình ảnh tại Sân chơi: xem tại đây

logo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BẮC NINH

Bản quyền thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ: 81 Lê Văn Thịnh, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh

Số điện thoại liên hệ: 0222 3810 215

Email: bantuyengiaotdbn@gmail.com