logo

Thứ Năm, 30/05/2024 10:51

Kết nạp Đảng cho 09 đoàn viên là học sinh ưu tú trường THPT Hàn Thuyên

Sáng 29-5, Chi bộ Trường THPT Hàn Thuyên (thành phố Bắc Ninh) trang trọng tổ chức kết nạp 9 đảng viên là học sinh.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các ban, ngành: Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Phó CVP Tỉnh uỷ; Đ/c Nguyễn Bảo Đại - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHTN tỉnh; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh; Đ/c Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố cùng đại diện Thành Đoàn, Ban Giám hiệu và toàn thể đảng viên nhà trường.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng 09 đảng viên mới

Các học sinh vinh dự được kết nạp Đảng đợt này đều là học sinh khối 12: Nguyễn Đình Huy lớp 12A12, Nguyễn Danh Thái lớp 12A11, Nguyễn Trung Kiên lớp 12A1, Nguyễn Kiên Trung lớp 12A1, Nguyễn Đăng Bình Minh lớp 12A4, Phạm Anh Thơ lớp 12A4, Nguyễn Thị Mỹ Duyên lớp 12A11, Dương Hương Giang lớp 12A11, Nguyễn Thị Ngọc Linh lớp 12A12.

Đây đều là những học sinh giỏi toàn diện, nhiều em đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi văn hóa, thể dục thể thao, văn nghệ các cấp, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn...Trải qua 3 năm học nỗ lực rèn luyện, học tập, tu dưỡng, 9 học sinh được khẳng định là những nhân tố tiêu biểu được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây cũng là những Đảng viên đầu tiên trong lịch sử nhà trường được kết nạp Đảng khi đang là học sinh.

Những năm qua, ngoài nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, khẳng định uy tín, vị thế ngôi trường chất lượng bậc nhất khối THPT của tỉnh, Trường THPT Hàn Thuyên cũng luôn quan tâm công tác phát triển Đảng nhằm nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng trong trường học. Với việc kết nạp thêm 9 đảng viên là học sinh, Chi bộ nhà trường hiện có 82 đảng viên.

TIN TỨC LIÊN QUAN
logo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BẮC NINH

Bản quyền thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ: 81 Lê Văn Thịnh, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh

Số điện thoại liên hệ: 0222 3810 215

Email: bantuyengiaotdbn@gmail.com