logo

Thứ Sáu, 10/05/2024 09:12

Chi đoàn 26/3 Cơ quan Tỉnh Đoàn bế giảng lớp tập huấn kỹ năng năm 2024

Chiều 09/5, tại cơ quan Tỉnh Đoàn, BCH Chi Đoàn 26/3 phối hợp với Trung tâm đào tạo MC, MC Nhí, Kỹ năng mềm KT Education tổ chức lễ bế giảng lớp tập huấn kỹ năng dành cho ĐVTN Chi đoàn năm 2024.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Bảo Đại - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Bùi Nhật Minh - Phó Bí thư Đoàn khối CCQ&DN tỉnh; chị Ngô Thị Kim Tiên – Giám đốc Trung tâm đào tạo MC, MC Nhí, Kỹ năng mềm KT Education và các học viên là đoàn viên Chi đoàn 26/3 CQTĐ.

Đ/c Nguyễn Bảo Đại - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và chị Ngô Thị Kim Tiên trao chứng nhận cho 5 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học

Trong thời gian 7 buổi học, ĐVTN Chi đoàn 26/3 CQTĐ đã được tiếp cận với nhiều nội dung phong phú, bổ ích như: rèn luyện kỹ thuật âm thanh, tiếng nói chuẩn; rèn ngôn ngữ cơ thể trong giao tiếp, thuyết trình; trao đổi về văn hóa giao tiếp, ứng xử của cán bộ Đoàn; chia sẻ cả kỹ năng tham mưu, lập kế hoạch;... Đây là những nội dung vô cùng cần thiết đối với những cán bộ trẻ trong Chi đoàn.

Trao chứng nhận cho các học viên tham gia

Kết thúc khóa học, BTC đã trao chứng nhận cho các 22 học viên tham gia, trong đó có 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học. Đây là hoạt động thiết thực nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho ĐVTN Chi đoàn 26/3 CQTĐ, qua đó góp phần để xây dựng được đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội đủ sức đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Qua đó, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Chi đoàn 26/3 đi vào chiều sâu và hoạt động ngày càng hiệu quả.

Trần Thịnh

logo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BẮC NINH

Bản quyền thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ: 81 Lê Văn Thịnh, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh

Số điện thoại liên hệ: 0222 3810 215

Email: bantuyengiaotdbn@gmail.com