khach san bac ninh

 • Gương cán bộ, đoàn viên Công đoàn tiêu biểu học và làm theo Bác

  18/07/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Đó là chị Nguyễn Thị Thanh Tú, đoàn viên Công đoàn, công nhân Xí nghiệp hoa - cây giống (Công ty Cổ phần Môi trường & Công trình đô thị Bắc Ninh), một trong những cá nhân tiêu biểu vừa được Thành ủy Bắc Ninh vinh danh điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2023.

 • SỨ MỆNH ĐAM MÊ CỦA MỘT THANH NIÊN VỚI TÌNH YÊU QUÊ HƯƠNG

  13/07/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Ngày 5-6-1911, cách đây vừa đúng 110 năm, tại Bến cảng Nhà Rồng lịch sử, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành với lòng yêu nước sâu sắc, đã quyết tâm ra đi tìm đường cứu đất nước khỏi ách nô lệ của thực dân, đế quốc. Nguyễn Tất Thành lấy tên là Văn Ba, nhận làm phụ bếp cho tàu Amiral Latouche Tréville rời quê hương sang Pháp, bắt đầu cuộc hành trình tìm đường cứu nước.

 • Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ – Nhà lý luận xuất sắc của Đảng

  06/07/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Với 29 năm tuổi đời, hơn 13 năm tham gia cách mạng, 7 năm bị giam cầm trong nhà tù đế quốc, hơn hai năm làm Tổng Bí thư của Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ đã có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta. Những đóng góp của đồng chí thể hiện trí tuệ sáng tạo với tư duy chiến lược của nhà lãnh đạo kiệt xuất của Đảng ta. 

 • Nhớ những bài báo của Bác Hồ về một chủ đề không “cũ”

  06/07/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Chủ tịch Hồ Chí Minh là người đầu tiên sử dụng báo chí như một vũ khí sắc bén và có hiệu lực to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), một lần nữa chúng ta đọc lại những bài báo tiêu biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đấu tranh với những tiêu cực, xây dựng đạo đức của người cán bộ cách mạng là “công bộc của dân”. Hơn ai hết, Người đã tích cực phát huy vai trò và sức mạnh của báo chí trong chủ đề này. Đây cũng là nội dung được Đảng ta triển khai thực hiện quyết liệt trong các nhiệm kỳ Đại hội gần đây.
   

 • Thiếu nhi Bắc Ninh viết câu chuyện đẹp

  04/07/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

   

  60 năm kể từ khi phong trào “Nghìn việc tốt” được Anh hùng Lao động, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Đức Thìn (thành phố Từ Sơn) khởi xướng, bao thế hệ thanh thiếu nhi Việt Nam trong đó có thiếu nhi Bắc Ninh đã và đang không ngừng thi đua học tập, lao động và làm những việc có ý nghĩa phù hợp với lứa tuổi, góp những bông hoa nhỏ tươi sắc làm rực rỡ thêm khu vườn Nghìn việc tốt.

   

   

 • LỜI BÁC DẠY NGÀY NÀY NĂM XƯA (THÁNG 6 – P7)

  30/06/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

   “Mỗi đồng chí phải là người kiểu mẫu trong sự hy sinh phấn đấu cho Tổ quốc, cho đồng bào.

 • LỜI BÁC DẠY NGÀY NÀY NĂM XƯA (THÁNG 6 – P6)

  28/06/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Phải mật thiết liên hệ với gia đình học trò. Bởi vì giáo dục trong nhà trường, chỉ là một phần, còn cần có sự giáo dục ngoài xã hội và trong gia đình để giúp cho việc giáo dục trong nhà trường tốt hơn. Giáo dục trong nhà trường dù tốt mấy nhưng thiếu giáo dục trong gia đình và ngoài xã hội thì kết quả cũng không hoàn toàn.

 • LỜI BÁC DẠY NGÀY NÀY NĂM XƯA (THÁNG 6 – P5)

  21/06/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  “CẦU ĐƯỜNG LÀ MẠCH MÁU CỦA MỘT NƯỚC”

 • Những lời căn dặn của Bác Hồ với người làm báo

  22/06/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Trong sự nghiệp hoạt động cách mạng, Chủ tịch Hồ chí Minh luôn coi báo chí và những người làm báo là một bộ phận của sự nghiệp cách mạng, là vũ khí sắc bén trong công cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc và xây dựng cuộc sống mới cho nhân dân.