khach san bac ninh

 • BÁC HỒ VỚI CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO

  02/12/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc Việt Nam cũng chính là người đã khởi xướng, rèn luyện và để lại nhiều bài học quý báu cho đội ngũ những người làm công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động quần chúng của Đảng. 

 • NÂNG NIU TẤT CẢ CHỈ QUÊN MÌNH

  29/11/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Một lần một người bạn nước ngoài hỏi Bác về tài sản riêng Bác vui vẻ chỉ đàn cá Bác đang cho ǎn và nói. "Đây là tài sản của tôi". Bác sống trọn cuộc đời cống hiến, ra đi không để lại chút gì riêng tư, từ nguồn vui gia đình sản phẩm tinh thần quý giá của con người bình thường, đến tài sản vật chất.

   

 • Giải phóng phụ nữ – giá trị nhân văn trong Tư tưởng Hồ Chí Minh

  24/11/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc luôn bao hàm khát vọng vươn lên của phụ nữ. Bởi lẽ, “Nói phụ nữ là nói phân nửa xã hội. Nếu không giải phóng phụ nữ thì không giải phóng một nửa loài người. Nếu không giải phóng phụ nữ là xây dựng chủ nghĩa xã hội chỉ một nửa1. Tư tưởng này của Hồ Chí Minh bắt nguồn từ những trải nghiệm của Người - vị anh hùng giải phóng dân tộc suốt đời đấu tranh cho mục tiêu cao cả: Giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội và giải phóng con người, trong đó có giải phóng phụ nữ.

 • Đoàn TN Bộ CHQS tỉnh: Thăm quan truyền thống nhân kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước

  05/04/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Nhân kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911- 5/6/2021), ngày 05/4/2021, Đoàn TN Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ thăm quan và nói chuyện chuyên đề, ôn lại lịch sử cách đây đúng 110 năm, người thanh niên Nguyễn Tất Thành đã xuyên dọc chiều dài đất nước và lựa chọn Bến cảng Nhà Rồng làm nơi dừng chân và lên tàu tạm rời xa Tổ quốc, bắt đầu một cuộc hành trình vĩ đại, kéo dài suốt 30 năm để tìm con đường cứu nước theo cách riêng của mình.

 • Đoàn TN Công an tỉnh: Thăm và dâng hương tại Khu tưởng niệm Bác Hồ

  18/03/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Nhân kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941- 28/01/2021) và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 18/3/2021, Đoàn TN Công an tỉnh tổ chức buổi lễ báo công dâng Bác tại: Khu tưởng niệm Bác Hồ, địa chỉ: Thôn Ngọc Tỉnh, xã Song Liễu, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

 • Đoàn TN Bộ CHQS tỉnh: Sinh hoạt chuyên đề 80 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam

  14/01/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ Quân sự tỉnh và Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, về việc định hướng tuyên truyền tháng 01 năm 2021. Ngày 12/01/2021, tại buổi họp thường kỳ, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sự đã tiến hành sinh hoạt tuyên truyền “Kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/01/1941 – 28/01/2021)”, nhằm tạo nhận thức sâu rộng đến tất cả chiến sĩ hiểu được mùa xuân năm 1941 thực sự là một mùa xuân kỳ diệu, bởi đó là mùa xuân lãnh tụ Hồ Chí Minh trở về Tổ quốc sau 30 năm bôn ba tìm đường cứu nước để trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam trên sứ mạng giành lại độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của đất nước.

 • Thực hiện chữ 'Kiệm' theo lời dạy của Bác Hồ

  23/11/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhất là học tập và làm theo chuẩn mực 'cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư' đã trở thành phong trào thi đua rộng rãi trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và bước đầu đã thu được những kết quả tốt đẹp.

 • Học Bác Hồ về đức tính khiêm tốn

  22/11/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Bác Hồ là một bậc vĩ nhân, một nhân vật nổi bật của thế giới ở thế kỷ XX. Người là nhà lãnh đạo kiệt xuất của dân tộc ta, là người khai sinh ra nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam châu Á… Dành bao nhiêu mỹ từ để ca ngợi Bác e là cũng không đủ, nhưng nếu để Người nghe thấy hẳn Người sẽ rất không hài lòng. Vì ở Hồ Chí Minh, bên cạnh sự giản dị, tính khiêm tốn của Người cũng thật đáng cho tất cả chúng ta học tập, noi theo.

 • Bác Hồ với những lời dạy với giáo viên, học sinh Việt Nam

  18/11/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

             Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng ta lại cùng nhau nhớ về những lời dạy, tình cảm, tư tưởng của Bác, những mong mỏi của Bác đối với đội ngũ giáo viên, học sinh của cả nước. Mỗi lời Bác để lại đều trở thành động lực to lớn để lớp lớp giáo viên, học sinh quyết tâm giành thắng lợi sự nghiệp giáo dục có những bước phát triển mới theo tư tưởng và triết lý về giáo dục đậm chất nhân văn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 • Nêu cao tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong tình hình hiện nay

  16/11/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, Hồ Chí Minh luôn là một mẫu mực về tinh thần làm việc và ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Với Người, có tinh thần, trách nhiệm là phải “nắm vững chính sách, đi đúng đường lối quần chúng, làm tròn nhiệm vụ”; bất kỳ việc to hay nhỏ, khó hay dễ, cũng phải “đưa cả tinh thần, lực lượng ra làm cho đến nơi đến chốn, vượt mọi khó khăn, làm cho thành công”.