khach san bac ninh

 • Diễn đàn "Khởi nghiệp và phát triển nghề nghiệp cho thanh niên" tại Bắc Ninh

  08/09/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

      Sáng ngày 7/9/2016, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức “Diễn đàn Khởi nghiệp và phát triển nghề nghiệp cho thanh niên”. Tham dự có đại diện các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp và hơn 300 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, trường nghề trong tỉnh.

 • “Sóng” khởi nghiệp

  05/10/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

        Khởi nghiệp (Start-up) là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất thời gian qua, đặc biệt là năm 2016 - năm Quốc gia khởi nghiệp với rất nhiều doanh nghiệp (DN) mới được thành lập, hàng nghìn mô hình kinh doanh được ra đời. Phát huy truyền thống của vùng đất “trăm nghề”, những làn sóng khởi nghiệp tại Bắc Ninh diễn ra mạnh mẽ và có chuyển biến tích cực, tập trung trong các lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), nông nghiệp, kinh tế đô thị và công nghiệp hỗ trợ.

 • Thanh niên khởi nghiệp

  05/02/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

        Cùng với truyền thống văn hiến, khoa bảng lâu đời, từ xa xưa xứ Bắc Ninh-Kinh Bắc còn được biết đến là nơi của “Tinh hoa đất nghề”. Để làm nên thương hiệu ấy, không thể thiếu hình ảnh của những lớp thanh niên trẻ với khát vọng cống hiến và làm giàu đem đến một luồng sinh khí mới về tinh thần khởi nghiệp trong thời đại toàn cầu hóa. khởi nghiệp, tiếp nối trên nền tảng của cha ông vươn lên. Khởi nghiệp bằng khát vọng làm giàu.

 • Để khởi nghiệp thành công, chỉ đam mê thôi chưa đủ

  01/01/1970 bởi Tinh doan Bac Ninh

        Khởi nghiệp đang trở thành “làn sóng” mới trong giới trẻ, nhưng làm thế nào để biến ý tưởng thành hiện thực, giải pháp nào để thuyết phục nhà đầu tư bỏ vốn, chiến lược phát triển ý tưởng khởi nghiệp thì không phải ai cũng biết

 • Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên

  04/02/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

        Chủ trương phát triển mạnh mẽ chương trình khởi nghiệp quốc gia của Đảng, Nhà nước trong thời gian qua đã cổ vũ, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho thanh niên.

 • Thủ tướng “mở lòng” với sinh viên về khởi nghiệp

  16/10/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

        Phát biểu tại Đại học Quốc gia Hà Nội sáng 16/10, Thủ tướng cho rằng “khởi nghiệp là mệnh lệnh của các cuộc cách mạng công nghiệp”...

 • Tỷ phú “Bắc Ninh” làm giàu nhờ vỏ trấu: “Kinh doanh phải xuất phát từ tâm”

  05/06/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Câu chuyện của Nguyễn Hữu Dũng (1987, Bắc Ninh) tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh – Đại học Kinh tế quốc dân, sau khi tốt nghiệp đã chật vật đi xin việc, chấp nhận làm việc không lương để học việc hay nhân viên văn phòng với mức lương 3 cọc 3 đồng nhưng giờ anh đã trở thành một trong những tỷ phú trẻ với doanh thu lên tới chục tỷ đồng nhờ kinh doanh vỏ trấu.

 • Kế hoạch

  02/06/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Triển khai chương trình thanh niên khởi nghiệp tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2017-2022