khach san bac ninh

 • ĐVTN Lương Tài giúp đỡ các cô,các chú trong nhóm khuyết tật tỉnh Bắc Ninh

  29/03/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  ĐVTN thị trấn giúp đỡ các cô,các chú trong nhóm khuyết tật tỉnh Bắc Ninh trong ngày thành lập Hội khuyết tật Việt Nam.Chúc các cô các chú vui vẻ mạnh khoẻ và thành công trong cuộc sống, cho dù gặp nhiều khó khăn vất vả song với ý trí kiên cường các cô các chú đã nỗ lực vượt qua để sống có ích cho xã hội.

 • Công trình thanh niên của Chi Đoàn thôn Ngọc Trì – Bình Định – Đoàn xã Lai Hạ – huyện Lương Tài

  12/04/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

   

  Chi Đoàn thôn Ngọc Trì - Bình Định - Đoàn xã Lai Hạ vẽ tranh cổ động cử tri trên địa bàn tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
  Mỗi đoàn viên thanh niên hãy thể hiện quyền và nghĩa vụ của công dân Việt Nam - Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp là trực tiếp góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân

   

   

 • Công trình thanh niên của ĐVTN xã Nhân Hòa – huyện Quế Võ.

  05/04/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Xuất phát từ ý tưởng thực tế là xóa quảng cáo rao vặt trái phép, nâng cao ý thức của mọi người về bảo vệ môi trường, cải tạo và làm đẹp cảnh quan nơi người dân sinh sống. Đoàn xã Nhân Hòa đã quyết định thực hiện ý tưởng "Bức tường tranh thanh niên" vừa đảm bảo được mỹ quan vừa đảm bảo được nội dung tuyên tuyền cho các em học sinh, người dân, ĐVTN tại trường Tiểu học Nhân Hòa - Thôn Đồng Chuế.

 • Công trình thanh niên của ĐVTN xã An Bình – huyện Thuận Thành.

  24/05/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Bức tường của khu vệ sinh công cộng tại trường tiểu học Nguyễn Lượng Thái qua đôi bàn tay, khối óc và trái tim nhiệt huyết của các bạn đoàn viên thanh niên xã An Bình.

 • Mãi trân quý chiếc áo xanh nhiệt huyết

  27/04/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  “Có một màu áo sao rất thương

  Không sắc lung linh chẳng phô trương

  Cùng tôi đi hết thời xuân trẻ

  Xanh sức thanh niên đẹp lạ thường”.

  Nếu cho lựa chọn một màu sắc yêu thích, tôi xin chọn màu áo xanh thanh niên.

  Nếu nhìn lại những cột mốc đáng nhớ trong đời tôi, tôi xin quay trở về tuổi 18 đầy tươi đẹp.

 • BÍ THƯ CHI ĐOÀN THÔN “CÙNG CỘNG ĐỒNG ĐẶT NHỮNG VIÊN GẠCH SAN SẺ YÊU THƯƠNG”

  11/05/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

       Gặp Bí thư chi đoàn thôn Cựu Tự (Xã Ngọc Xá- huyện Quế Võ) vào một buổi chiều đầu tháng 4, hình ảnh đồng chí Bí thư chi đoàn thôn Cựu Tự Hoàng Văn Diện gặp chúng tôi với nụ cười thân thiện, dáng vẻ nhanh nhẹn, hoạt bát, được biết Diện đã làm Ủy viên BTV Đoàn xã Ngọc Xá - Bí thư Chi đoàn thôn Cựu Tự được 7 năm. Gặp Diện, ngồi nghe Diện chia sẻ câu chuyện về lòng nhiệt thành, xung kích của tuổi trẻ, của tình cảm xóm làng lá lành đùm lá rách và trên hết, là câu chuyện ấm áp gắn kết tình người mà có lẽ chỉ có nhiệt huyết, ý chí quyết tâm của tuổi trẻ mới thực hiện được.

 • Hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân Bắc Ninh, Hải Dương

  01/03/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Trong 03 ngày từ 24-26/02/2021, tại điểm bán hàng Cung văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức chương trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân Bắc Ninh, Hải Dương.

 • Tỉnh Đoàn trao tặng “Nhà tình nghĩa” cho cựu TNXP tại xã Bồng Lai, huyện Quế Võ.

  15/03/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Ngày 14/3, Tỉnh Đoàn, Hội Cựu TNXP tỉnh Bắc Ninh phối hợp cùng Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Bắc Ninh đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình “Nhà tình nghĩa” tại huyện Quế Võ nhân kỷ niệm 70 năm Bác Hồ tặng 4 câu thơ cho TNXP.

 • Bắc Ninh: Từ cậu học sinh giỏi bị trấn xe đến đội trưởng đội cảnh sát hình sự

  02/01/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Nằm trong đội học sinh giỏi đi thi tỉnh, nhiều lần đi học cùng bạn bè anh Hoàn đã bị các đối tượng trấn xe và đánh đập nên anh nuôi ước mơ trở thành người chiến sĩ công an nhân dân để có thể bắt hết những đối tượng xấu phải trả giá về những hành vi vi phạm pháp luật…

 • BÍ THƯ CHI ĐOÀN VÀ MÔ HÌNH VAC HIỆU QUẢ CAO

  19/08/2020 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Không chỉ nhiệt tình với công tác Đoàn và phong trào thanh niên, anh Trần Văn Trường, sinh năm 1988, Bí thư Chi đoàn thôn Hữu Ái, xã Giang Sơn (Gia Bình) còn là điển hình phát triển mô hình vườn, ao, chuồng (V.A.C) mang lại hiệu quả kinh tế cao.