khach san bac ninh

 • Thủ lĩnh Đoàn với phong trào hiến máu tình nguyện

  29/06/2020 bởi Tinh doan Bac Ninh

  “Mỗi giọt máu cho đi-một cuộc đời ở lại”, vì nghĩa cử cao đẹp ấy, anh Phạm Minh Khôi, Bí thư Huyện Đoàn Lương Tài không chỉ năng động, nhiệt huyết trong công tác Đoàn mà còn là một trong những tấm gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN). Bản thân anh đã hiến máu 10 lần và tuyên truyền, vận động được hàng trăm đoàn viên thanh niên tham gia.

 • Hết lòng vì sự nghiệp “Trồng người”

  29/06/2020 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Gần 30 năm gắn bó với nghề, cô giáo Vương Thị Lan Anh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Tiền An (thành phố Bắc Ninh) luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng yêu cầu dạy và học trong tình hình mới.

 • Tấm gương sinh viên 5 tốt tiêu biểu

  01/04/2020 bởi Tinh doan Bac Ninh

         Khi nhắc tới tấm gương sinh viên 5 tốt tiêu biểu của Trường Cao đẳng cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh năm không thể không nhắc đến sinh viên Phạm Văn Trọng - lớp CĐ46Đ1. Em thực sự là một trong những tấm gương tiêu biểu về sinh viên nỗ lực phấn đấu trong phong trào học tập và rèn luyện.

 • Thủ lĩnh trong các phong trào thanh niên tình nguyện

  27/03/2020 bởi Tinh doan Bac Ninh

         Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, bằng sự năng động, nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ, anh Trương Ngọc Tâm (sinh năm 1985), Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế toán, Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh còn được biết đến là người thủ lĩnh trong các phong trào Đoàn, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

 • [ĐÔNG CỨU, GIA BÌNH] THỦ LĨNH ĐOÀN GƯƠNG MẪU, SÁNG TẠO

  18/03/2020 bởi Tinh doan Bac Ninh

       Học tập và làm theo gương Bác Hồ, anh Hoàng Văn Tuân, Bí thư Đoàn xã Đông Cứu (Gia Bình) luôn phát huy vai trò gương mẫu, nhiệt tình với công tác và được đoàn viên, thanh niên tin tưởng, quý mến.

 • BAN CHQS HUYỆN YÊN PHONG – “ĐẠI ÚY KHÔNG THAM CỦA RƠI”

  07/02/2020 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Vào khoảng 21giờ ngày 03/02/2020 trên đường từ cơ quan về nhà Đại úy Tô Trí Thành - Trợ lý Tác chiến, Ban CHQS huyện Yên Phong có nhặt được một chiếc ví. Với phẩm chất của người Đảng viên được rèn luyện trong môi trường quân đội, đồng chí đã báo cáo chỉ huy đơn vị. Qua kiểm tra bên trong gồm có: 03 thẻ ATM, 01 giấy phép lái xe, 01 đăng ký xe, 01 chứng minh nhân dân, 02 triệu tiền mặt và một số ít ngoại tệ.

 • ĐỘI VIÊN VIẾT THƯ GỬI THỦ TƯỚNG VỀ DỊCH CORONA GÓP TIỀN LÌ XÌ ĐỂ MUA KHẨU TRANG VÀ NƯỚC RỬA TAY TẶNG MỌI NGƯỜI PHÒNG, CHỐNG DỊCH

  06/02/2020 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Tỉnh Đoàn Bắc Ninh trích dẫn toàn thư của em Nguyễn Ngọc Trinh, học sinh lớp 4C1, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội gửi tới Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

 • Thầy giáo mang tình yêu sách đến với học trò

  06/02/2020 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Để góp phần từng bước tạo cho các em hứng thú với sách và xây dựng thói quen đọc sách, xa dần các trò chơi điện tử, ở thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh có một thầy giáo trẻ đã xây dựng một mô hình thư viện gia đình. Điều đăc biệt là tất cả các học sinh đến đây đều được đọc sách miễn phí.

 • Thành Nam – người tiên phong cho những mô hình sáng tạo

  15/07/2019 bởi Tinh doan Bac Ninh

       Sau quá trình đi vào hoạt động của những khu vui chơi cho thiếu nhi toàn tỉnh từ vật liệu tái chế, chúng tôi đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ với Đặng Thành Nam - Đoàn viên chi đoàn 26/3 cơ quan Tỉnh đoàn Bắc Ninh - người đã tiên phong thực hiện mô hình khu vui chơi cho thiếu nhi từ những vật liệu tái chế, tái sử dụng. Nam ngại ngùng khi chúng tôi đặt vấn đề phỏng vấn và chia sẻ về quá trình thực hiện mô hình, Nam chỉ bộc bạch “Ai trong hoàn cảnh của em cũng làm vậy thôi, trẻ con cần nhiều khu vui chơi hơn là dùng nhiều điện thoại, máy tính bảng”.