khach san bac ninh

 • Cô giáo cấp 3 trở thành nữ đại biểu Quốc hội trẻ nhất

  17/06/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

       Cô giáo Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1990) là đại biểu Quốc hội khóa XV. Cô gái trẻ 9X đã dám đánh đổi nơi có mức thu nhập cao, phù hợp với năng lực, sở trường để về góp sức xây dựng quê hương Bắc Ninh. Câu chuyện về nữ đại biểu Quốc hội khóa XV trẻ nhất trong Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã truyền cảm hứng về người trẻ “dám nghĩ, dám làm”.

 • 11 ngày góp sức nơi tuyến đầu: Những cảm xúc không nói hết bằng lời

  15/06/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

       Trước yêu cầu của nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch, với tinh thần “Đâu cần thanh niên có - việc gì khó có thanh niên”, nghe tiếng thúc giục từ trái tim và hưởng ứng thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh Đoàn, 30 bạn trẻ đến từ các địa phương trong tỉnh đã xung phong viết đơn tình nguyện, hợp sức vào Đoàn tình nguyện viên của Tỉnh Đoàn, tham gia hỗ trợ công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho người lao động tại các doanh nghiệp trong các KCN trên địa bàn tỉnh. Vượt qua mọi khó khăn, thử thách, các bạn trẻ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, kết thúc đợt tình nguyện với những kỷ niệm khó quên. Qua đó, khẳng định vị trí, vai trò, xây dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong cộng đồng.

 • Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi, động viên Tình nguyện viên Nguyễn Khánh Ly.

  10/06/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

       Như tin đã đưa, bạn Nguyễn Khánh Ly, sinh năm 1998, quê quán tỉnh Lào Cai, đang làm công nhân tại Công ty Siesong - Khu công nghiệp Tiên Sơn đã tham gia nhóm tình nguyện viên của Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Sở Y tế triển khai công tác hỗ trợ tiêm Vaccine cho công nhân trên địa bàn tỉnh từ đầu tháng 6. Trong khi thực hiện làm nhiệm vụ thì Ly nhận tin bố qua đời do bệnh hiểm nghèo vào chiều tối ngày 6/6/2021. Do đang làm việc trong vùng tâm dịch, Ly không thể về quê tại Lào Cai để chịu tang cha.

 • Thiếu nhi với niềm đam mê vẽ tranh, bán tranh của mình ủng hộ các bạn nhỏ đang cách ly chống dịch COVID–19 tại Bắc Ninh

  01/06/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

       Em Phương Anh, 7 tuổi hiện đang là học sinh tại trường tiểu học Trung Tự - TP Hà Nội có một niềm mê với vẽ tranh, bằng năng khiếu hội họa của mình, em đã cùng với gia đình thực hiện một dự án có tên “Phương Anh Gallery”, một dự án thiện nguyện hướng tới cộng đồng. Trong dịp kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, Phương Anh đã thực hiện một việc vô cùng ý nghĩa, đó là em đã bán những bức tranh của mình được tổng số tiền 2.000.000 đồng, và gửi tặng toàn bộ số tiền này tới các bạn nhỏ đang cách ly, nhằm để mua thêm đồ dùng cho các nhỏ trong khu cách ly tại Bắc Ninh. Trong thư Phương Anh có viết “ Thân gửi các bạn. Mình là Phương Anh, hiện nay mình đang học tại Trường Tiểu học Trung Tự, Hà Nội. Với mong muốn các bạn luôn vui khỏe, trong ngày tết thiếu nhi. Mình đã thực hiện dự án tranh - Phương Anh Gallery để góp mọt phần nhỏ làm quà tặng gửi tới các bạn thiếu nhi đang cách ly tại Bắc Ninh. Chúc các bạn luôn vui tươi, khỏe mạnh, góp phần chiến thắng dịch bệnh Covid-19 và được trở về nhà”.

 • GẶP GỠ NAM SINH LỚP 10 TRƯỜNG THPT GIA BÌNH 1 VẼ CHÂN DUNG BÁC HỒ BẰNG TÊN 63 TỈNH THÀNH

  21/05/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Nguyễn Văn Cường (sinh năm 2005, học lớp 10 trường THPT Gia Bình 1, Bắc Ninh) gây ấn tượng với nhiều người bởi tài năng vẽ tranh bằng nhiều chất liệu độc đáo như: tỏi, muối, cát, hoa hồng, tóc...

 • NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI, TRẢ LẠI NGƯỜI MẤT – HÀNH ĐỘNG NHỎ, Ý NGHĨA LỚN

  06/05/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Vào lúc 10h ngày 05/05//2021, em Nguyễn Đắc Nam, học sinh lớp 8C, trường THCS Lãng Ngâm trên đường đi học về đến dốc đê thôn An Quang nhặt được một chiếc ví bên trong có tiền và 2 căn cước công dân mang tên Hoàng Hữu Trường và Nguyễn Thị Châu Loan. Ngay trong buổi chiều đi học em Nam đã mang nộp cho thầy Tổng phụ trách Đội của trường.

 • Trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho học sinh cứu người đuối nước

  29/04/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

       Ngày 28/4, tại xã Lãng Ngâm, huyện Gia Bình, Đ/c Nguyễn Đức Sâm - UVBCH TW Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh Đoàn trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Bằng khen của Tỉnh Đoàn Bắc Ninh cho em Nguyễn Văn An, học sinh lớp 8C, trường Trung học cơ sở Lãng Ngâm, huyện Gia Bình đã có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước.

 • Đồng chí Ngô Thị Lanh – Cán bộ đoàn tiêu biểu toàn quốc

  15/03/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  CHÂN DUNG ĐỒNG CHÍ NGÔ THỊ LANH - LÀ MỘT TRONG 99 ĐẠI BIỂU CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIỂU TOÀN QUỐC ĐẠT GIẢI THƯỞNG LÝ TỰ TRỌNG NĂM 2021

 • Liên đội trường TH Kim Chân tổ chức ra mắt công trình Măng non "Góc xanh từ vật liệu phế thải"

  10/04/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021). Liên đội trường TH Kim Chân tổ chức ra mắt công trình Măng non "Góc xanh từ vật liệu phế thải". Từ những vật liệu phế thải như: Chai nhựa, can nhựa, vỏ hộp sữa bột, lốp xe ô tô bỏ…được các em học sinh trường TH Kim Chân thu gom mang tới trường. Cán bộ giáo viên và học sinh cùng nhau làm sạch và cắt tỉa trang trí thành những chậu trồng cây xinh xắn. Sau đó lựa chọn cây phù hợp từ vườn ươm của trường để trồng. Thấy được việc làm ý nghĩa của thầy cô và học sinh, phụ huynh đã rất hưởng ứng và ủng hộ thêm một số cây để tạo nên bức tường hoa măng non thân thiện với môi trường.

 • Chi đoàn thôn Bồng Lai – Xã Lai Hạ – Huyện Lương Tài hưởng ứng tết trồng cây

  10/04/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

   

  Hết tháng 3 rồi nhưng anh em đoàn vẫn tiếp tục hưởng ứng tết trồng cây. Chiều nay, ngày 10/4/2021 đoàn xã cùng chi đoàn thôn Bồng Lai tổ chức trồng cây xà cừ xung quanh sân bóng và tiếp tục hoàn thiện sân bóng của thôn.
  P/s: Chiều thật yên bình, các bạn nhỏ ra cổ vũ phong trào rất vui!