khach san bac ninh

 • Sửa luật Thanh niên: Phải tiếp cận từ thực tiễn, đừng chung chung

  19/11/2019 bởi Tinh doan Bac Ninh
  Theo đại biểu Phạm Xuân Thăng, Phó bí thư Tỉnh ủy Hải Dương: Luật Thanh niên đã ban hành hơn 10 năm, nhưng cuối cùng luật không đi vào cuộc sống vì điều khoản chung chung, mang tính hô khẩu hiệu, không giao rõ trách nhiệm...

  Cho rằng luật Thanh niên ban hành đã hơn 10 năm, nay đang sửa nhưng vẫn chưa đi vào cuộc sống do các quy định chung chung, hô khẩu hiệu, các đại biểu Quốc hội đề nghị luật sửa đổi lần này phải tiếp cận từ những vấn đề thực tiễn đang đặt ra với thanh niên.

   

 • [INFOGRAPHIC]: TRANG BỊ CHO TRẺ NHỮNG KỸ NĂNG THOÁT HIỂM TRÊN OTO RIÊNG HAY XE BUS

  07/08/2019 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Những giờ qua, dư luận đang xôn xao vụ 1 nam học sinh lớp 1 Trường Quốc tế Gateway (quận Cầu Giấy, Hà Nội) tử vong vì nghi bị giáo viên bỏ quên trên xe buýt đưa đón của trường. Vụ việc thương tâm đã khiến không ít phụ huynh, đặc biệt là cha mẹ có con em đang đến trường hàng ngày bằng phương tiện xe buýt cảm thấy hoang mang, lo lắng.

 • [Infographic] Kỹ năng giúp trẻ tránh bị xâm hại trong thang máy

  22/04/2019 bởi Tinh doan Bac Ninh

       Các bậc cha mẹ cần dạy trẻ một số kỹ năng để tránh bị xâm hại tình dục khi sử dụng thang máy trong các khu chung cư, trung tâm thương mại...

 • Infographic: Luật An ninh mạng nghiêm cấm những hành vi nào?

  02/01/2019 bởi Tinh doan Bac Ninh

       Luật An ninh mạng gồm 7 chương, 43 điều quy định về hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên không gian mạng; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan; có hiệu lực từ ngày 1.1.2019. Trong đó, Điều 8 của Luật quy định chi tiết 6 nhóm hành vi bị nghiêm cấm.