khach san bac ninh

 • TUỔI TRẺ BẮC NINH: ĐA DẠNG CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM (9/11)

  09/11/2022 bởi Tinh Doan Bac Ninh

       Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật có vai trò quan trọng, là cầu nối để đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với đoàn viên, thanh niên (ĐVTN). Vì vậy, trong thời gian qua, tổ chức đoàn các cấp trong tỉnh Bắc Ninh đã quan tâm đổi mới về nội dung, hình thức tuyên truyền, PBGDPL phù hợp với đặc điểm tâm lý của từng đối tượng thanh thiếu niên.

 • Cảnh giác trước “đại dịch” tin giả

  20/07/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp, tình trạng tin giả về vấn đề này gây nhiễu loạn trên internet, mạng xã hội cũng trở thành “đại dịch” nguy hiểm, đáng sợ không kém dịch bệnh.

 • [INFOGRAPHIC] – BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ TRÊN MẠNG XÃ HỘI

  21/06/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

   

  Ngày 17/6/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức ban hành Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội (có hiệu lực từ ngày ký). Theo đó, bộ quy tắc này sẽ áp với 3 nhóm đối tượng, gồm:
  - Cơ quan nhà nước, cán bộ, công viên chức, người lao động trong cơ quan nhà nước sử dụng mạng xã hội;
  - Tổ chức, cá nhân khác sử dụng mạng xã hội;
  - Nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội tại Việt Nam.
  Nguồn: Thái Triển

   

   

 • Bản tin bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng: Cảnh giác trước thông tin xuyên tạc về bầu cử đại biểu Quốc hội

  03/05/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Tuần qua, các cơ quan báo chí và một số trang mạng xã hội tiếp tục có tin, bài phản bác những quan điểm sai trái, chống phá Đảng, Nhà nước ta; đặc biệt là những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt về công tác chuẩn bị và bầu cử đại biểu Quốc hội; phòng, chống dịch Covid-19; kích động biểu tình của các thế lực thù địch.

 • Xử lý và vạch trần bộ mặt thật của những đối tượng dùng mạng xã hội xâm phạm an ninh quốc gia

  26/03/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Khẳng định vai trò to lớn của thanh niên trong sự nghiệp cách mạng, là một bộ phận quan trọng của dân tộc, rường cột của quốc gia; bác bỏ những luận điệu xuyên tạc về bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; quan điểm của Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử về giải pháp ngăn chặn nội dung xấu trên mạng xã hội; vạch trần bộ mặt thật của tổ chức khủng bố Việt Tân và đối tượng Trần Quyết Thắng- một phần tử câu kết chặt chẽ với tổ chức phản động VOICE (ngoại vi của Việt Tân)...Đó là những thông tin chính trong bản tin bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phản bác các quan điểm sai trái do Báo Quân đội nhân dân Điện tử thực hiện tuần này.

 • Cảnh giác trước các thủ đoạn xuyên tạc công tác nhân sự của Đảng

  08/02/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Chống phá, xuyên tạc về vấn đề nhân sự là một thủ đoạn mà các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị tiến hành thường xuyên trước mỗi kỳ Đại hội. Trong quá khứ, tại Đại hội XII, các đối tượng chống đối đã lập, điều hành trang mạng với tên gọi “Chân dung quyền lực” để tung ra các thông tin đồn đoán nhân sự, xuyên tạc vấn đề tổ chức cán bộ.

 • Vững bước trên con đường đã chọn

  25/01/2021 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Ngày mai (26-1), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII (Đại hội XIII) của Đảng ta sẽ chính thức khai mạc. Đây là sự kiện trọng đại diễn ra vào thời điểm đánh dấu một chặng đường quan trọng của đất nước, dân tộc và cũng là thời điểm đủ để chúng ta xác định một tâm thế mới, khát vọng mới khi hướng về cột mốc 100 năm thành lập nước và 100 năm thành lập Đảng.

 • Sửa luật Thanh niên: Phải tiếp cận từ thực tiễn, đừng chung chung

  19/11/2019 bởi Tinh Doan Bac Ninh
  Theo đại biểu Phạm Xuân Thăng, Phó bí thư Tỉnh ủy Hải Dương: Luật Thanh niên đã ban hành hơn 10 năm, nhưng cuối cùng luật không đi vào cuộc sống vì điều khoản chung chung, mang tính hô khẩu hiệu, không giao rõ trách nhiệm...

  Cho rằng luật Thanh niên ban hành đã hơn 10 năm, nay đang sửa nhưng vẫn chưa đi vào cuộc sống do các quy định chung chung, hô khẩu hiệu, các đại biểu Quốc hội đề nghị luật sửa đổi lần này phải tiếp cận từ những vấn đề thực tiễn đang đặt ra với thanh niên.

   

 • [INFOGRAPHIC]: TRANG BỊ CHO TRẺ NHỮNG KỸ NĂNG THOÁT HIỂM TRÊN OTO RIÊNG HAY XE BUS

  07/08/2019 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Những giờ qua, dư luận đang xôn xao vụ 1 nam học sinh lớp 1 Trường Quốc tế Gateway (quận Cầu Giấy, Hà Nội) tử vong vì nghi bị giáo viên bỏ quên trên xe buýt đưa đón của trường. Vụ việc thương tâm đã khiến không ít phụ huynh, đặc biệt là cha mẹ có con em đang đến trường hàng ngày bằng phương tiện xe buýt cảm thấy hoang mang, lo lắng.

 • [Infographic] Kỹ năng giúp trẻ tránh bị xâm hại trong thang máy

  22/04/2019 bởi Tinh Doan Bac Ninh

       Các bậc cha mẹ cần dạy trẻ một số kỹ năng để tránh bị xâm hại tình dục khi sử dụng thang máy trong các khu chung cư, trung tâm thương mại...