khach san bac ninh

Tình nguyện hè 2016
Fri, Day 15/07/2016 08:01 AM

Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh: Sôi nổi tổ chức các hoạt động chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” và hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” 2016.

Vừa qua, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” và “Ngày Chủ nhật xanh” với nhiều hoạt động sôi nổi mang ý nghĩa thiết thực, xây dựng hình ảnh người người đoàn viên, thanh niên năng động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, đồng hành với nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn... 

Tại chuyến đi thực tế tại bãi biển Trà Cổ - Quảng Ninh. Đoàn thanh niên Chi nhánh xăng dầu Bắc Ninh đã tổ chức chương trình “Chung tay làm sạch môi trường biển” ngay tại bãi tắm Trà Cổ và đã được sự hưởng ứng của đông đảo của các đoàn viên thanh niên, đặc biệt là sự tham gia rất tích cực của các cháu nhỏ là con em các CBCNV Chi nhánh. Kết quả chỉ trong một buổi sáng đã thu gom được rất nhiều rác thải dọc theo chiều dài bờ biển, trả lại không gian trong lành cho khu dụ lịch trên vùng biển Trà Cổ. Sau chương trình các đoàn viên thanh niên, đặc biệt các cháu thiếu nhi đều nhận thức được tầm quan trọng trong việc bảo vệ môi trường biển.

Các bạn nhỏ “Chung tay làm sạch biển “ của Chi nhánh xăng dầu Bắc Ninh

Cũng trong thời gian này, Hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), Đoàn thanh niên Ngân hàng Nông nghiep Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh tổ chức thăm hỏi, tặng 01 xuất quà trị giá 1 triệu đồng và các bạn ĐVTN tham gia dọn vệ sinh nhà cửa cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Lữ xã Quế Tân, huyện Quế Võ. Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Agribank chi nhánh tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên mẹ luôn sống vui, sống khỏe mỗi ngày và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của Mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc.

ĐVTN Agribank tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng mẹ VNAH Lê Thị Lữ

 Ban ĐKTHTN