khach san bac ninh

Tình nguyện hè 2016
Tue, Day 12/07/2016 15:54 PM

Tuổi trẻ Gia Bình với ngày hội Hiến máu tình nguyện

Ngày 8/7/2016, tại hội trường Trung tâm UBND thị trấn Gia Bình, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Gia Bình phối hợp với Viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016.

 

 

Tới tham dự có đồng chí Nguyễn Anh Sơn – Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; Đồng chí Trịnh Đình Quỹ - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đến dự và động viên các tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Tham gia ngày hội hiến máu năm nay có sự tham gia của 236 lượt ĐVTN đến từ các cơ sở đoàn và cán bộ, công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện, tham gia hiến được 183 đơn vị máu. Tại chương trình, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện đã tặng nhiều bằng khen cho các cá nhân tích cực tham gia hoạt động.

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên trên địa bàn huyện Gia Bình. Với thông điệp "Chung dòng máu trẻ - Vì sức khỏe cộng đồng", "Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại", ngày hội này đã khuyến khích, vận động không chỉ lực lượng đoàn viên thanh niên mà có cả sự tham gia của các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng hoạt động xã hội ý nghĩa - Hiến máu cứu người, sẻ chia giọt máu nghĩa tình, góp phần đem lại sự sống cho người bệnh./.

 

(ĐVTN tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016)

Huyện Đoàn Gia Bình