khach san bac ninh

Hội LHTN Bắc Ninh
Tue, Day 12/07/2016 15:56 PM

Khai giảng lớp tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hè năm 2016

Tối 11-7, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh, Sở Ngoại vụ phối tổ chức khai giảng lớp tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hè năm 2016 trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.

Lớp học được tổ chức vào buổi tối các ngày thứ bảy, chủ nhật, bắt đầu từ ngày 11/7 và diễn ra trong 1 tháng. Đối tượng tham gia lớp học là trẻ em từ 8 đến 10 tuổi, ưu tiên cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Giáo viên giảng dạy là người nước ngoài và chuyên viên Sở Ngoại vụ. Tham gia lớp học, các em học sinh được trang bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, đồ dùng học tập. Chương trình học sẽ củng cố cho các em về giao tiếp, rèn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; tham gia các hoạt động, trò chơi thú vị với giáo viên nước ngoài…Từ đó giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ, tình nguyện tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đồng thời có ý nghĩa thiết thực bồi đắp niềm say mê học ngoại ngữ cho các em học sinh, đổi mới nội dung sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư. Ban tổ chức mong muốn sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình lớp học này trong thời gian tiếp theo.

Nhân dịp này, Ban tổ chức trao 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên, khích lệ các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Sở Ngoại vụ, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan, học giỏi.

Văn phòng Hội LHTN tỉnh