khach san bac ninh

Biến Giới Biển Đảo
Fri, Day 03/06/2016 16:29 PM

Cuộc thi sáng tác các ấn phẩm lưu niệm tuyên truyền về biển đảo quê hương với chủ đề “Trường Sa xanh”

Đẩy mạnh việc tuyên truyền, vận động tuổi trẻ và nhân dân cả nước tích cực tham gia vào sự nghiệp vay cuoi marry va nội thất phòng ngủ trẻ em bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; Phát huy tinh thần sáng tạo, thể hiện tình yêu của tuổi trẻ và nhân dân cả nước đối với biển, đảo của Tổ quốc nói chung và cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa nói riêng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Cuộc thi sáng tác các ấn phẩm lưu niệm tuyên truyền về biển đảo quê hương với chủ đề “Trường Sa xanh”. Thông qua Cuộc thi, Trung ương Đoàn lựa chọn ra các ấn phẩm nghệ thuật đặc sắc, có nội dung sâu sắc, có tính cổ động và tính ứng dụng cao trong thực tế làm sản phẩm tuyên truyền, giới thiệu về biển, đảo quê hương Việt Nam tới đông đảo quần chúng nhân dân và bạn bè thế giới.

1. Đối tượng dự thi: Đoàn viên, thanh niên và các đối tượng khác có khả năng đều có thể tham gia (bao gồm cá nhân hoặc nhóm).

2. Chủ đề nội dung

Với chủ đề “Trường Sa xanh”, các tác phẩm dự thi là những ấn phẩm lưu niệm chuyển tải được nội dung, tinh thần về tình yêu của tuổi trẻ và nhân dân cả nước đối với biển, đảo của Tổ quốc nói chung cũng như đối với cán bộ, chiến sỹ và nhân dân Huyện đảo Trường Sa nói riêng.

3. Quy định về tác phẩm dự thi:

- Sản phẩm: Sản phẩm dự thi là những vật phẩm lưu niệm mang tính ứng dụng cao trong đời sống theo các hình thức: Biểu trưng, móc đeo chìa khóa, khuy cài áo, ly, cốc, đồng hồ để bàn, mũ bảo hiểm...; Các đồ dùng học tập như: Hộp bút, thước kẻ, bút viết, cặp sách...; Các đồ dùng văn phòng như: Chặn giấy, hộp đựng tài liệu, USB, ghim giấy...; Các đồ thủ công mỹ nghệ...

- Yêu cầu sản phẩm: Vật phẩm lưu niệm có kích thước nhỏ gọn, có thể ứng dụng để sản xuất công nghiệp, phát hành đại trà trên các chất liệu phổ thông như: Thủy tinh, nhựa, gốm, gỗ, kim loại nhẹ.

Hình thức gửi sản phẩm dự thi: Người dự thi có thể tham gia gửi sản phẩm dự thi theo 3 hình thức:

+ Hình thức 1: Gửi sản phẩm dự thi trên dạng file thiết kế 3D, 01 bản cứng (in mầu khổ A4) và kèm theo 01 bản mềm file thiết kế (đĩa CDrom), kèm theo thuyết minh ý tưởng và mô tả về sản phẩm dự thi.

+ Hình thức 2: Gửi sản phẩm dự thi trên dạng file thiết kế 3D, kèm theo thuyết minh ý tưởng và mô tả về sản phẩm dự thi qua hòm thư điện tử của Cuộc thi: cuocthi.stap_truongsaxanh@gmail.com.

+ Hình thức 3: Gửi sản phẩm dự thi bằng sản phẩm thực tế theo tỉ lệ 1/1, kèm theo bản thuyết minh ý tưởng và mô tả về sản phẩm dự thi(Khuyến khích các tác giả gửi sản phẩm theo hình thức này nhằm thực tế hơn trong việc thẩm định tác phẩm dự thi).

- Quy định chung về tác phẩm dự thi:

+ Tác phẩm dự thi phải là những sáng tác, sáng tạo mới, chưa được sử dụng. Không hạn chế số lượng tham gia dự thi. Các tác phẩm tham dự phải gửi kèm bản thuyết minh về ý tưởng, tính ứng dụng vào đời sống, chất liệu sản xuất.

+ Tác giả phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý đối với tác phẩm dự thi của mình.

+ Ban Tổ chức không trả lại các tác phẩm tham dự Cuộc thi và được toàn quyền sử dụng các tác phẩm đoạt giải để phục vụ các hoạt động tuyên truyền, giáo dục của Đoàn Thanh niên.

Sản phẩm dự thi gửi trực tiếp về Ban Tổ chức Cuộc thi, địa chỉ: Phòng công tác phía Nam Trung ương Đoàn, số 145 Paster, số 145 Paster, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh; Bộ phận thường trực: Đ/c Phạm Thị Huyền, ĐT: 08.38294746 - 0935.138.596. Yêu cầu tác giả dự thi ghi rõ các nội dung: Tên sản phẩm dự thi, thể loại, họ tên người dự thi, địa chỉ, số điện thoại liên hệ (nếu gửi qua bưu điện ngoài phong bì ghi rõ: Tác phẩm tham dự Cuộc thi sáng tác các ấn phẩm lưu niệm tuyên truyền về biển đảo quê hương với chủ đề “Trường Sa xanh, họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ).

4. Về giải thưởng:

* Giải nhất: 01 giải nhất (bao gồm cả cá nhân và tập thể).

Tác phẩm đạt giải nhất được công bố trên các đơn vị báo chí của Trung ương Đoàn như: Báo Tiền Phong, Báo Thanh niên, Sinh viên Việt Nam...; Nhận chứng nhận của Ban Tổ chức kèm theo tiền thưởng 10.000.000 đồng. Tác giả được mời làm đại biểu tham gia đoàn Hành trình“Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2017 (nếu là nhóm thì chọn 01 người đại diện). Tên tác giả được gắn với sản phẩm và sản phẩm đạt giải được sản xuất công nghiệp và được phát hành đại trà tuyên truyền toàn quốc.

* Giải nhì: 01 giải nhì (bao gồm cả cá nhân và tập thể).

Tác phẩm đạt giải nhì được công bố trên các đơn vị báo chí của Trung ương Đoàn như: Báo Tiền Phong, Thanh niên, Sinh viên Việt Nam...; Nhận chứng nhận của Ban Tổ chức kèm theo tiền thưởng 5.000.000 đồng. Tên tác giả được gắn với sản phẩm đạt giải và sản phẩm đạt giải sẽ được sản xuất công nghiệp và được phát hành đại trà tuyên truyền toàn quốc.

Giải ba: 01 giải ba (bao gồm cả cá nhân và tập thể).

Tác phẩm đạt giải ba được công bố trên các đơn vị báo chí của Trung ương Đoàn như: Báo Tiền Phong, Thanh niên, Sinh viên Việt Nam...; Nhận chứng nhận của Ban Tổ chức kèm theo tiền thưởng 3.000.000 đồng. Tên tác giả được gắn với sản phẩm đạt giải và sản phẩm đạt giải sẽ được sản xuất công nghiệp và được phát hành đại trà tuyên truyền toàn quốc.

 

* Giải khuyến khích: 05 giải khuyến khích (bao gồm cả cá nhân và tập thể).

Tác phẩm đạt giải khuyến khích được công bố trên các đơn vị báo chí của Trung ương Đoàn như: Báo Tiền Phong, Thanh niên, Sinh viên Việt Nam...; Nhận chứng nhận của Ban Tổ chức kèm theo tiền thưởng 500.000 đồng. Tên tác giả được gắn với sản phẩm đạt giải và sản phẩm đạt giải sẽ được sản xuất công nghiệp và được phát hành đại trà tuyên truyền toàn quốc.

5. Thời hạn nhận bài dự thi:

- Thời hạn nhận tác phẩm dự thi: Từ 01/10/2016 đến hết ngày 30/10/2016.

- Đánh giá, chấm bài của Hội đồng giám khảo: Từ 08/11 - 21/11/2016.

- Công bố kết quả, trao giải: Dự kiến đầu tháng 12/2016.

- Tổ chức tuyên truyền, sản xuất, phát hành: Từ ngày 01/01/2017. 

--------------