khach san bac ninh

Tháng Thanh niên
Tue, Day 15/03/2016 11:35 AM

Quế Võ: Tuổi trẻ Quế Võ ra quân thực hiện công trình thanh niên cấp huyện năm 2016

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2016, ngày 12/3 Huyện Đoàn Quế Võ đã tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên cấp huyện tại thôn Việt Hưng, xã Việt Thống, huyện Quế Võ. 

Theo đó, Huyện Đoàn Quế Võ đã huy động đoàn viên thanh niên lao động san lấp đường và nạo vét kênh mương tưới tiêu nội đồng với chiều dài toàn tuyến kênh gần 2km. Huyện Đoàn Quế Võ cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho 21 đơn vị đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Tại mỗi đơn vị đoàn cơ sở tham gia lao động cử 15 đoàn viên thanh niên tham gia. Ngay sau khi tổ chức phát động, các bạn đoàn viên thanh niên đã bắt tay ngay vào phần việc của mình với tinh thần và khí thế lao động hăng say của tuổi trẻ.

Đây cũng là hoạt động thường niên của đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện và đã trở thành phong trào lan tỏa sâu rộng trong đời sống nhân dân. Qua đó, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên có cơ hội được giao lưu, chung sức thực hiện các công trình, phần việc của thanh niên. Góp phần thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đi đầu trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quê hương Quế Võ ngày càng giàu đẹp./.

Huyện đoàn Quế Võ