khach san bac ninh

Hội LHTN Bắc Ninh
Thu, Day 19/11/2015 08:07 AM

Bán kết Giải bóng đá thanh niên Bắc Ninh Cup truyền hình năm 2015

Chiều ngày 15/11/2015, tại Sân vân động Suối hoa – TP Bắc Ninh diễn ra 2 trận bán kết giải bóng đá thanh niên Bắc Ninh -  Cup truyền hình 2015.

Trận bán kết thứ nhất giữa huyện Yên Phong và huyện Tiên Du được đánh giá là trậu đấu cân tài cân sức. Tuy nhiên, kết quả lại là điều không ai ngờ tới. Với phong độ xuất sắc tại vòng bảng, đội tuyển Tiên Du được đánh giá cao hơn. Nhưng đối thủ của họ là Yên Phong, đội bóng có lối chơi chắc chắn nhất từ đầu mùa giải. Khi mà đội tuyển Tiên Du chưa kịp triển khai thế trận thì Yên Phong đã vươn lên dẫn trước với 2 pha sút xa tương đối đẹp mắt. Bước sang hiệp 2, các cầu thủ huyện Tiên Du đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn thắng rút ngắn tỷ số, nhưng khi chưa làm được điều đó thì họ lại tiếp tục bị thủng lưới 2 bàn tiếp theo. Kết thúc trận đấu với tỷ số 4 - 0 huyện Yên Phong hiên ngang tiến vào trận Chung Kết.

(Ảnh1: Yên Phong là đội bóng đầu tiên góp mặt trận chung kết)

 Ở trận bán kết thứ 2, không có gì bất ngờ khi Vận tải Nhân Thơ là đội ghi tên vào trận Chung kết với chiến thắng 3 - 0 trước huyện Quế Võ.

Ảnh2: Kết quả bán kết

Ảnh 3: lịch thi đấu

Ảnh 4: Danh sách ghi bàn

Hai trận tranh giải ba và chung kết sẽ diễn ra vào chiều Chủ nhật, ngày 22/11 /2015 tại Sân Vận động Suối Hoa. Đài PTTH tỉnh Bắc Ninh sẽ tường thuật trực tiếp các trận đấu này trên sóng truyền hình Bắc Ninh. Kính mời quý vị khán giả đón xem. 

Hội LHTN tỉnh