khach san bac ninh

Hội LHTN Bắc Ninh
Sun, Day 12/07/2015 20:59 PM

Ngày hội “Hành trình nhân ái vì sức khỏe Cựu TNXP và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”

Ngày 11/7, tại phường Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh), Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh tổ chức Ngày hội “Hành trình nhân ái vì sức khỏe Cựu TNXP”. Dự Ngày hội có các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Đỗ Đình Hữu, Bí thư Tỉnh Đoàn.

100 Cựu TNXP của thành phố Bắc Ninh đã được các y, bác sỹ của Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thành phố Bắc Ninh tư vấn, khám các bệnh người cao tuổi thường gặp như: Đau cột sống, thấp khớp, mắt, cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch, viêm phổi, cúm, Alzheimer…; tư vấn chế độ dinh dưỡng, cách phòng bệnh, kê đơn thuốc trị bệnh. Nhân dịp này, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tặng 100 suất thuốc cho 100 Cựu TNXP; Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Thành Đoàn, Hội LHTN thành phố Bắc Ninh tặng 10 suất quà cho 10 Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn của thành phố.

Lãnh đạo Thành ủy Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn tặng quà cho các Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn. 

Tư vấn, khám cho các Cựu THXP thành phố Bắc Ninh.

          Cùng ngày, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh đã tổ chức Ngày hội “Hành trình nhân ái vì sức khỏe Cựu TNXP và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”-khám, tư vấn, cấp phát gần 700 suất thuốc miễn phí cho gần 700 Cựu TNXP và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 5 điểm trong tỉnh là xã Tân Chi (Tiên Du), xã Xuân Lâm và xã Đại Đồng Thành (Thuận Thành), xã Đại Bái (Gia Bình), xã Bình Định (Lương Tài); Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp cùng các đơn vị Huyện Đoàn tặng 40 suất quà cho 40 Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền cấp phát thuốc, tặng quà trong Ngày hội trị giá 150 triệu đồng.

Và cũng trong dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP và kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Hội Cựu TNXP tỉnh (15-7-2005 – 15-7-2015), Tỉnh Đoàn phối hợp với Hội cựu TNXP tỉnh tổ chức trao tặng 10 sổ tiết kiệm cho những cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời Trung ương Hội cựu TNXP, Chủ tịch UBND tỉnh và Hội cựu TNXP tỉnh đã trao tặng những Bằng khen cho những tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong lao động.

Xuân Me - Báo Bắc Ninh