khach san bac ninh

Xung kích - Đồng hành
Mon, Day 15/06/2015 15:34 PM

Gia Bình: Đoàn xã Vạn Ninh Điểm sáng trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2015

Những ngày đầu tháng 6/2015, gần 300 Đoàn viên xã Vạn Ninh, huyện Gia Bình tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2015 với chủ đề “Tuổi trẻ Vạn Ninh tự hào tiến bước dưới cờ Đảng, chung tay vì cuộc sống cộng đồng”. 

Với tinh thần tình nguyện hết mình vì cuộc sống cộng đồng, trong những ngày đầu tiên các tình nguyện viên của xã Vạn Ninh  đã khơi thông 5,7 km kênh mương, thu gom được hơn 3,5 tấn rác thải tại khu vực dân cư, vận động được 32 hộ dân làm hố rác tự hoại ở tại gia đình và phát quang hành lang lộ giới khu vực đê xã với tổng chiều dài hơn 1,5 km; trao tặng 15 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng giá trị 1.500.000 đồng; xây dựng 01 nhà Đại đoàn kết cho gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn.

         Tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn của đơn vị, trong thời gian tới Đoàn xã Vạn Ninh tiếp tục đăng ký đảm nhận thực hiện tuyến đường giao thông nông thôn, bến đò An toàn giao thông; phối hợp đẩy mạnh việc chuyển giao khoa học công nghệ vào sản xuất; chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi tăng thu nhập trên cùng đơn vị diện tích; tiếp tục thực hiện mô hình nhóm thanh niên phát triển kinh tế; vận động đoàn viên thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ.

         Với những thành tích đã đạt được, Đoàn xã Vạn Ninh đang nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Gia Bình năm 2015. Đây là một trong những điểm sáng trong chiến dịch vụ seo Hè Tình nguyện tỉnh Bắc Ninh năm 2015.

Một số hình ảnh tình nguyện:

 

Huyện Đoàn Gia Bình