khach san bac ninh

Xung kích - Đồng hành
Wed, Day 22/04/2015 09:04 AM

Lương Tài tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” năm 2015

Phát huy tinh thần tình nguyện chia sẻ yêu thương trong việc chung tay cùng cộng đồng tham gia hiến máu cứu người, ngày 21/4/2015 Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Lương Tài phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2015.


Hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Lương Tài không chỉ là phong trào mà còn là trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, Đoàn viên thanh niên, giáo viên và các tầng lớp nhân dân huyện Lương Tài. Đây là hoạt động thường niên của cán bộ, Đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong huyện. Hiến máu là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, là truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Thanh niên Lương Tài tích cực tham gia Hiến máu

Với thông điệp “Chung dòng máu trẻ - Vì sức khỏe cộng động”, “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, ngày hội đã khuyến khích, tuyên truyền, vận động cán bộ, Đoàn viên, Thanh niên, giáo viên và đông đảo nhân dân huyện Lương Tài tích cực hưởng ứng . Kết quả đã có hơn 500 cán bộ đoàn viên, thanh niên, giáo viên và các tầng lớp nhân dân tham gia đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, thu được 330 đơn vị máu./.

 

Lãnh đạo Huyện Đoàn thăm và động viên các tình nguyện viên Hiến máu

Dương Duy – Huyện Đoàn Lương Tài