khach san bac ninh

Hội LHTN Bắc Ninh
Wed, Day 11/03/2015 16:26 PM

Đêm nhạc từ thiện “Xuân yêu thương”

Tối ngày 10/1/2015 tại phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn. Câu lạc bộ Khát vọng tuổi trẻ Bắc Ninh phối hợp cùng Hội LHTN thị xã Từ Sơn đã tổ chức thành công đêm nhạc từ thiện “Xuân yêu thương” Hưởng ứng chiến dịch Đông Xuân tình nguyện 2014 – 2015 với chủ đề “Mùa đông không lạnh, Xuân yêu thương” do Hội LHTN tỉnh phát động.

Trong thời gian qua, câu lạc bộ Khát vọng tuổi trẻ Bắc Ninh đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, thiết thực, mang đến nhiều niềm vui cho những mảnh đời khó khăn trên địa bàn trong và ngoài tỉnh. Rất nhiều các hoạt động thiết thực như chương trình Tô cháo yêu thương, Chương trình tình nguyện “ Đông Ấm 2014” đã được câu lạc bộ triển khai.

Nối tiếp các hoạt động ý nghĩa đó, trong ngày 10/1/2015, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ tiếp tục phối hợp với Hội LHTN thị xã Từ Sơn, UBND phường Trang Hạ và CLB Tình Nguyện SV+ tổ chức đêm nhạc từ thiện “Xuân yêu thương”. Chương trình với mong muốn mang đến cho bà con nhân dân một đêm nhạc với không khí yêu thương nồng ấm chào xuân 2015, đồng thời, thông qua chương trình vận động sự hảo tâm của các tổ chức, cá nhân, bà con nhân dân ủng hộ cho quỹ “Đông ấm Vùng cao” để câu lạc bộ tiếp tục làm công tác từ thiện.

Kết quả chương trình đã thu hút được sự quan tâm lớn của nhiều tổ chức và cá nhân hảo tâm, nhận được sự ủng hộ của bà con nhân dân và thu được nhiều tặng phẩm ủng hộ quỹ từ thiện của câu lạc bộ. Tổng số câu lạc bộ nhận được gần 3000 bộ quần áo ấm và chăn ấm.

Trong thời gian tiếp theo, câu lạc bộ dự kiến tiếp tục tổ chức chương trình đêm nhạc từ thiện ở các địa phương trên địa bàn tỉnh nhằm mang đến những niềm vui nhỏ, những hơi ấm để mùa đông không còn lạnh và xuân tràn ngập yêu thương đến mọi người.

Một số tiết mục văn nghệ trong đêm diễn: