khach san bac ninh

Tháng Thanh niên
Tue, Day 14/03/2023 00:00 AM

Liên hoan Aerobic thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh năm 2023: Sân chơi đồng đội của những vân động viên nhí

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của thanh thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), 82 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2023). Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Lương Tài tổ chức Liên hoan Aerobic thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh năm 2023 với sự tham gia của 18 Trường Tiểu học trên địa bàn huyện Lương Tài.

Tới dự có các đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Ngô Văn Khương - Phó trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Xuân Trung - Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh. Về phía đại biểu huyện Lương Tài có các đồng chí Nguyễn Đình Văn – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Duy Mạnh – Phó Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ. Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc các Sở, Ban, Ngành, các đồng chí trưởng, phó các phòng chức năng của Trung tâm Hoạt động TTN tỉnh, Phòng GD&ĐT Huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn Lương Tài, các đồng chí đại diện Ban giám hiệu các trường tham gia Liên hoan, các huấn luyện viên, và sự tham gia đông đảo của gần 200 Vận động viên và sự có mặt của các cổ động viên đến từ các trường tiểu học trên địa bàn huyện Lương Tài.

Đây không chỉ là sân chơi bổ ích mang tính cộng đồng cho các em học sinh, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, liên hoan còn là sân chơi để các em rèn luyện sức khỏe, thể hiện khả năng cảm thụ âm nhạc và năng khiếu của mình. Sau hơn 2 tháng triển khai kế hoạch, 18 trường Tiểu học trên địa bàn huyện Lương Tài đã cống hiến cho khán giả những tiết mục sôi động, khỏe khoắn và mang tính thẩm mỹ cao.

Qua 18 tiết mục dự thi, Ban Giám khảo đánh giá cao phong cách biểu diễn, âm nhạc và sự chuyên nghiệp của các đơn vị. Dựa trên những tiêu chí chung, Ban giám khảo đã lựa chọn được những tiết mục Aerobic xuất sắc nhất để trao 10 giải Khuyến khích, 5 giải Ba, 2 giải Nhì và Giải Nhất cho Tiểu học Tân Lãng.

Thành công của Liên hoan năm nay chắc chắn sẽ góp phần tích cực và thúc đẩy bộ môn Aerobic phát triển sâu rộng hơn ở cơ sở trong thời gian tới./.

Nguyễn Thị Lưu Ninh.