khach san bac ninh

Hỗ trợ thanh niên
Sun, Day 25/09/2022 00:00 AM

Tỉnh Đoàn Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức chương trình hỗ trợ đồng hành cùng Doanh nghiệp

Sáng 24/9, Tỉnh Đoàn chỉ đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Ngân hàng Sacombank Bắc Ninh chương trình “Đồng hành cùng Doanh nghiệp”

Tới dự chương trình có đồng chí: Nguyễn Đức Sâm – Uỷ viên BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh Đoàn Bắc Ninh, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh. Anh Nguyễn Tiến Long- Phó Chủ tịch Trung ương hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh. Anh Nguyễn Văn Khâm – Phó Giám đốc Sacombank Khu vực miền Bắc. Anh Bùi Thành Trung – Giám đốc CN Sacombank Bắc Ninh. Các anh chị thường trực hội Doanh nhân trẻ Tỉnh và hơn 200 hội viên hội doanh nhân trẻ, ĐVTN có nhu cầu khởi nghiệp đã tới dự chương trình.

Nhu cầu về vốn mở rộng sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, của các bạn ĐVTN có nhu cầu khởi nghiệp ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Song, thực tế các doanh nghiệp, ĐVTN lại gặp không ít rào cản trong quá trình tiếp cận nguồn vốn. Trong bối cảnh đó, ngành Ngân hàng đã có những giải pháp sớm vào cuộc, chủ động thực hiện nhiều chính sách, biện pháp phù hợp với tình hình thực tế, phát huy vai trò huyết mạch của nền kinh tế, hỗ trợ các doanh nghiệp, ĐVTN tháo gỡ khó khăn để đồng hành cùng các doanh nghiệp đặc biệt giúp các doanh nghiệp là Hội viên của Hội doanh nhân trẻ, các bạn ĐVTN vượt qua khó khăn, ổn định và tiếp tục phát triển.

Tại chương trình đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Bắc Ninh và SacomBank với mong muốn rằng qua các hoạt động ngày càng thiết thực hơn, lan toả hơn, kết nối sâu rộng hơn giữa các thành viên trong Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh, Cũng trong khuôn khổ của chương trình đã đưa ra những Giải pháp tài chính ngân hàng trọn gói chuyên nghiệp và chủ động;Giải pháp hiện thực hóa tiềm năng nhân viên; Gia tăng chế độ phúc lợi và xây dựng thương hiệu bền vững cho doanh nghiệp; Trao đổi về chương trình hỗ trợ lãi suất theo Nghị định.

Với vai trò là tổ chức kết nối, sức mạnh đoàn kết tập hợp doanh nhân trẻ, phát huy tích cực và triệt để vai trò của từng cá nhân, qua chương trình này cùng với sự đồng hành của Sacombank Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn - Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cũng nhận được sự ưu ái nhất định của Ngân hàng Sacombank Bắc Ninh, để hỗ trợ, tạo các điều kiện thuận lợi cho các Hội viên, ĐVTN yên tâm phát triển kinh tế, đóng góp vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Bắc Ninh.