khach san bac ninh

Xung kích - Đồng hành
Fri, Day 18/03/2022 00:00 AM

Tư duy định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong thời kì mới

Ngày 18/3/2022, Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Ninh phối hợp với Thư viện tỉnh tổ chức chương trình “Tư duy định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong thời kì mới”. 

 

Tham dự buổi nói chuyện tại phòng họp hội đồng trường có đại diện lãnh đạo và các cán bộ Thư viện tỉnh Bắc Ninh, đại diện lãnh đạo và giáo viên trường THPT Chuyên Bắc Ninh cùng với sự có mặt của hơn 20 học sinh đại diện cho học sinh khối 12. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên fanpage của Thư viện Tỉnh Bắc Ninh và tại các điểm cầu với sự theo dõi của các thầy cô giáo và các em học sinh khối 12 trường THPT Chuyên Bắc Ninh.

 

Buổi nói chuyện diễn ra gần hai giờ đồng hồ với những chia sẻ vô cùng quý báu của diễn giả PGS. TS Trần Thành Nam - Chủ nhiệm khoa Các khoa học giáo dục, trường Đại học Giáo dục, ĐH Quốc gia Hả Nội. Buổi nói chuyện đã cung cấp, trang bị cho HS kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp; định vị, thấu hiểu bản thân, hình thành kỹ năng tự hướng nghiệp;… Sau buổi nói chuyện, các bạn HS lớp 12 đã tự tin hơn trong việc định hướng nghề nghiệp để chuẩn bị hành trang bước vào tương lai.