khach san bac ninh

Xung kích - Đồng hành
Thu, Day 03/11/2022 00:00 AM

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TDTT BẮC NINH NĂM 2022

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh lần thứ XXV nhiệm kỳ 2022-2027, chiều ngày 03/11/2022 tại Sân vận động 1 khán đài Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Khoa Giáo dục thể chất và Bộ môn Bóng đá - Đá cầu phối hợp cùng Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá truyền thống năm 2022. Đến dự Lễ khai mạc có: PGS.TS. Đặng Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các Đại biểu, các đơn vị tài trợ; Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Trường, các đội bóng tham dự Giải và các cổ động viên là cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên toàn Trường.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Mở đầu buổi lễ là màn trình diễn văn nghệ và diễu hành từ các đội tham dự Giải Bóng đá truyền thống năm 2022 được Đoàn thanh niên - Hội sinh viên, Bộ môn Bóng đá – Đá cầu Nhà trường chuẩn bị rất tâm huyết, nhằm khuấy động bầu không khí, cũng như cổ vũ tinh thần cũng như tiếp thêm năng lượng cho các đội tham gia thi đấu.Tại lễ khai mạc Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm đến đại diện tổ trọng tài và các đội bóng tham dự giải nhằm khích lệ, nâng cao tinh thần thi đấu cho các Đội bóng tham gia thi đấu.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Giải Bóng đá truyền thống năm 2022 đã thu hút được sự tham gia của 18 đội bóng, trong đó có 8 đội bóng sinh viên chuyên sâu và 10 đội bóng sinh viên phổ tu đến từ các Liên chi đoàn trong Nhà trường tham gia giải. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt để tính điểm, xếp hạng ở mỗi bảng; chọn hai đội xếp thứ nhất và nhì mỗi bảng vào thi đấu ở vòng tiếp theo.

Ngay sau Lễ Khai mạc, các trận thi đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra rất gay cấn và đầy kịch tính. Những đường chuyền đẹp mắt, những “chân sút” điêu luyện và làm chủ “thế trận” trên sân cỏ đã khiến cho khán giả mãn nhãn. Kết quả chung cuộc:

- Khối sinh viên chuyên ngành Bóng đá: K56 GDTC 1–1 K57 GDTC; K56 HLTT 0–2 K58 GDTC B.

- Khối sinh viên không phải chuyên ngành Bóng đá: LHS Lào- Campuchia 2–0 LCĐ Bóng Chuyền; LCĐ Thể thao dưới nước 3–3 LCĐ Thể dục.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang đứng, cỏ và văn bản cho biết '15 UPES Bac NINH UNIVERSITY (2 AT RUYỀN THÃNG TRƯỜNG GIẢI BÓNG HỌCT BẮC NĂM 2022'

Giải bóng đá truyền thống Trường Đại học TDTT Bắc Ninh - năm 2022 không những là sân chơi lành mạnh, bổ ích để rèn luyện tinh thần thể dục thể thao mà còn là nơi để học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường có thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, khuyến khích phong trào rèn luyện và thi đấu môn bóng đá, tăng cường gặp gỡ giao lưu học tập kinh nghiệm và hiểu biết, đồng thời tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu các cấp, củng cố và tăng cường sức khỏe phục vụ tốt cho việc học tập và tu dưỡng của học sinh, sinh viên, VĐV trong toàn trường.

Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng

Giải bóng đá truyền thống Trường Đại học TDTT Bắc Ninh - năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 03/11/2022 đến ngày 16/11/2022.