khach san bac ninh

Xung kích - Đồng hành
Tue, Day 30/08/2022 00:00 AM

Khai mạc Hội thi Khẩu đội Phòng không kiêm nhiệm giỏi

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ CHQS tỉnh Bắc Ninh lần thứ XVII(2022-2027); Sáng 30-8, Bộ CHQS tỉnh khai mạc Hội thi Khẩu đội Phòng không kiêm nhiệm (PKKN) giỏi năm 2022.

May be an image of 5 people, people standing, outdoors and text that says "KTXQS HL"

Các Khẩu đội PKKN thuộc quân số thường trực của các cơ quan, đơn vị của Bộ CHQS tỉnh, là lực lượng được huấn luyện chuyên ngành, trực tiếp xử lý các tình huống tác chiến phòng không, bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng yếu.

May be an image of 9 people, people standing, outdoors and text that says "KTXQS KTXQS"

Tham dự hội thi, 10 Khẩu đội PKKN thuộc cơ quan Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS các huyện, thành phố và Trung đoàn 833 phải trải qua các nội dung thi: Nhận thức các nội dung các văn bản chỉ đạo về công tác sẵn sàng chiến đấu, quản lý vùng trời; nhận thức các nội dung binh khí súng máy phòng không 12,7mm; thực hành thao tác cá nhân khẩu đội trưởng, các xạ thủ; chiến thuật nhận dạng đối với chiến sĩ trinh sát; hiệp đồng khẩu đội thực hành quy trình bắn đạn thật đối với mục tiêu trên không và xử lý tình huống địch đột nhập đường không.

May be an image of 3 people, people standing, military uniform and outdoors

Hội thi nhằm đánh giá kết quả tổ chức huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, rút kinh nghiệm để đề ra biện pháp nâng cao chất lượng toàn diện của lực lượng PKKN.

Theo kế hoạch, hội thi được tổ chức trong 2 ngày 30 và 31-8.