khach san bac ninh

Tình nguyện hè
Fri, Day 03/06/2022 00:00 AM

Ra quân đội hình TNTN dạy Tiếng Anh miễn phí cho thiếu nhi năm 2022

Sáng 1/6, 15 đơn vị đồng loạt ra quân các đội hình tình nguyện dạy tiếng anh. Tại nhà văn hoá khu phố Sơn, phường Hạp Lĩnh, thành phố Bắc Ninh, Thành đoàn Bắc Ninh tổ chức Chương trình ra quân 03 đội hình tình nguyện dạy tiếng anh hè 2022 với số lượng 75 đoàn viên thanh niên tham gia

Đây là hoạt động cụ thể hóa “Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018 – 2022” và kế hoạch triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022. Tính đến ngày 1/8, Thành đoàn Bắc Ninh  đã tích cực triển khai và duy trì được 3 lớp tiếng anh miễn phí (đối tượng chủ yếu học sinh tiểu học). Thời gian học tập được xây dựng phù hợp 3 buổi/tuần/01 lớp với tổng số học sinh tham gia là 105 em.

Bên cạnh đó, các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc cũng đã triển khai các đội hình tình nguyện dạy tiếng anh đảm bảo đúng, đủ về số lượng và chất lượng, đem lại hiệu quả thiết thực. Lớp học Tiếng anh miễn phí không chỉ giúp thiếu nhi nâng cao kiến thức, kỹ năng về tiếng Anh mà còn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp hè. Vì vậy, các lớp đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thiếu nhi, phụ huynh và xã hội. 

BAN TC-KT TỈNH ĐOÀN