Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:25 ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BẮC NINH

khach san bac ninh

ĐẠI HỘI XV
Thu, Day 13/10/2022 00:00 AM

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN CBCCVC HUYỆN GIA BÌNH

Ngày 13/10/2022 thực hiện sự chỉ đạo của BTV tỉnh đoàn Bắc Ninh về việc tổ chức các chương trình chào mừng thành công đại hội Tỉnh đoàn lần thứ XV. BTV huyện đoàn - hội LHTN huyện tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thanh niên CBCCVC huyện Gia Bình lần thứ IX, với sự tham gia của hơn 120 đoàn viên từ 07 đội bóng, bao gồm đoàn viên thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức và là thanh niên tín đồ tôn giáo trong địa bàn tỉnh.

Giải bóng đá diễn ra trong 02 ngày với sự tranh tài của 06 đội bóng đến từ các đơn vị: huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài, huyện Quế Võ, huyện Yên Phong, huyện Tiên Du và thành phố Bắc Ninh. Đặc biệt trong mỗi đội có sự tham gia của các thanh niên tín đồ tôn giáo nhằm đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện sức khỏe thể chất, đời sống văn hóa tinh thần và giao lưu học hỏi trong thanh niên tôn giáo trên địa bàn toàn tỉnh.

Các đội tuyển bắt đầu trận tranh tài

Sau 02 ngày thi đấu với không khí hào hứng, sôi nổi, các trận đấu đã mang đến nhiều cảm xúc cho các đội bóng cùng các cổ động viên. Giải Bóng đá khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng của đơn vị chủ nhà huyện Gia Bình.

Hình ảnh các đội nhận cờ lưu niệm

Đây là hoạt động ý nghĩa đẩy mạnh phong trào hoạt động thể dục thể thao trong các tầng lớp thanh niên, đặc biệt là thanh niên tín đồ tôn giáo trên địa bàn tỉnh, qua đó tạo điều kiện cho thanh niên có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và hoạt động Đoàn, Hội, trong thu hút, đoàn kết tập hợp thanh niên./.

Ban Phong trào Tỉnh Đoàn