khach san bac ninh

Hội Sinh viên
Thu, Day 03/03/2022 00:00 AM

Hội Sinh viên tỉnh triển khai các hoạt động tình nguyện sẵn sàng thích ứng với dịch Covid19, thành lập “Đội hình TNTN đồng hành cùng F0”

Ngày 02/3, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên - Hội thầy thuốc trẻ, Hội sinh viên tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp tổ chức “Chương trình triển khai các hoạt động tình nguyện sẵn sàng thích ứng với dịch Covid-19”.

Trước tình hình số ca mắc mới COVID - 19 tăng cao trong những ngày qua tại các huyện, thành phố, ngay lập tức Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã triển khai các hoạt động tình nguyện, sẵn sàng thích ứng với dịch bệnh Covid-19.

Lực lượng tình nguyện viên tham gia nhập liệu cũng được huy động từ các trường đại học cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Tính đến ngày 02/3, có hơn 500 tình nguyện viên nòng cốt đăng ký tham gia hỗ trợ nhập liệu, và đặc biệt thành lập “Đội TNTN đồng hành cùng F0” để hướng dẫn F0 điều trị tại nhà.

Với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết của các bạn sinh viên, các Y - Bác sỹ hỗ trợ bệnh nhân F0 đang điều trị tại nhà sẽ cố gắng hỗ trợ về mặt chuyên môn, các bạn TNTN hỗ trợ vận chuyển thuốc, lương thực thực phẩm,.. khi người bệnh F0 cần và cùng chung tay đoàn kết, cố gắng để hoàn thành tốt các mục tiêu đặt ra.