khach san bac ninh

Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Thu, Day 25/11/2021 00:00 AM

Chương trình "Thắp sáng ước mơ hoàn lương" cho các phạm nhân đang cải tạo tại Trại tạm giam Công an tỉnh

     Sáng ngày 25/11, tại trại tạm giam Công an tỉnh Bắc Ninh, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Bắc Ninh, Đoàn Thanh niên Công an Bắc Nịnh đã tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ hoàn lương" cho các phạm nhân đang cải tạo tại Trại tạm giam Công an tỉnh.

     Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Bảo Đại - Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có các đồng chí Thường vụ Tỉnh đoàn, lãnh đạo ĐTN Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo Trại tạm giam Công an tỉnh.

     Được biết, chương trình "Thắp sáng ước mơ hoàn lương" do Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức thường niên hằng năm, hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp cho các phạm nhân có dịp bày tỏ khát vọng tái hòa nhập cộng đồng. Qua đó, định hướng cho phạm nhân biết ăn năn, hối cải, sửa chữa những lỗi lầm, luôn khát vọng "thắp ước mơ hoàn lương".

 

     Hoạt động cũng thể hiện vai trò, cụ thể hóa trách nhiệm của tuổi trẻ toàn tỉnh nói chung và tuổi trẻ Công an tỉnh nói riêng trong việc giúp đỡ, động viên tinh thần, giúp phạm nhân có thêm ý chí, nghị lực cải tạo tốt để sớm thi hành xong án phạt, hòa nhập về với cộng đồng, trở thành những người lương thiện, có ích cho xã hội./.

 

Theo: Đoàn TN Công an Bắc Ninh

#BTG_TĐBN