khach san bac ninh

Hoạt động Hội
Mon, Day 22/11/2021 00:00 AM

HỘI ĐỒNG ĐỘI TỈNH BẮC NINH TẬP HUẤN CHO CÁN BỘ CHỈ HUY ĐỘI NĂM HỌC 20212022

Ngày 21/11/2021, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức chương trình Tập huấn Chỉ huy Đội năm học 2021 – 2022, nhằm bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, phương pháp thực hành cho đội ngũ chỉ huy Đội, nâng cao chất lượng đội ngũ Ban chỉ huy ở các Liên đội, chi đội nhằm phục vụ cho việc tổ chức thực hiện công tác Đội tại cơ sở. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Trần Văn Đăng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, các đồng chí thường trực Hội đồng Đội tỉnh, cùng các thầy cô Tổng phụ trách và hơn 300 em là cán bộ Chỉ huy đội tại các liên đội trên địa bàn tỉnh.

Chương trình tập huấn năm nay diễn ra trong 01 ngày và theo hình thức onile, với điểm cầu trung tâm tại Tỉnh Đoàn có 20 học viên và các điểm cầu tại các huyện, thành phố dưới sự hướng dẫn của giảng viên Hoàng Thu Hà – Giảng viên của Học viện Thanh thiếu nhi Việt Nam. Tại chương trình, các em được giới thiệu nhiều nội dung bổ ích, phục vụ cho công tác chỉ huy Đội như: Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các yêu cầu Đội viên, đội hình, đội ngũ, Nghi lễ của Đội; các kỹ năng tổ chức sinh hoạt chi đội, sinh hoạt Liên đội… Qua đó, các em có thể áp dụng vào thực tiễn, nâng cao hiệu quả tổ chức hoạt động Đội tại đơn vị. Ngoài ra, kết thúc buổi tập huấn sẽ phát giấy chứng nhận cho các em.

Bên cạnh đó, Hội đồng Đội tỉnh cũng chỉ đạo 8/8 Hội đồng Đội huyện, thành phố tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội. Chương trình tập huấn đã góp phần bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ dành cho đội ngũ Chỉ huy Đội; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội – những đầu tàu trong hoạt động công tác Đội ở cơ sở, góp phần quan trọng vào thành công của công tác Đội và phong trào thiếu nhi tỉnh nhà./.

* Một số hình ảnh:

Đ/c Trần Văn Đăng – PBT Tỉnh Đoàn, Chủ tịch HĐĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng cô Hoàng Thu Hà nhân ngày 20/11

Đ/c Nguyễn Anh Sơn – Trưởng Ban TTNTH, Phó chủ tịch HĐĐ tỉnh phát biểu khai mạc

Các học viên thực hành tại điểm cầu trung tâm

Đ/c Hoàng Thu Hà – Giảng viên trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trao chứng nhận cho học viên

Đ/c Nguyễn Anh Sơn - Trưởng Ban TTNTH, Phó chủ tịch HĐĐ tỉnh trao chứng nhận cho học viên

Hội đồng Đội tỉnh