khach san bac ninh

Giáo dục - Tuyên truyền
Thứ bảy, Day 23/10/2021 00:00 AM

Tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu năm 2021

 

 

Nhằm tôn vinh những gia đình trẻ tiêu biểu ấm no, xây đắp hạnh phúc gia đình, đồng thời xây dựng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam; dựa trên các tiêu chí cụ thể, ngày 22/10 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Ninh đã tổ chức tuyên dương 09 “Gia đình trẻ tiêu biểu” năm 2021. Các gia đình được tuyên dương đều được chính quyền địa phương và quần chúng nhân dân ghi nhận, đánh giá cao, được công nhận gia đình văn hóa những năm gần đây.

Đồng chí Nguyễn Bảo Đại, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao giấy chứng nhận cho đại diện 02 gia đình trẻ tiêu biểu năm nay

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ban Tổ chức trao đại diện cho 02 gia đình tại Thành phố Bắc Ninh và Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Giấy chứng nhận và những phần quà còn lại, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn uỷ quyền cho các huyện, thành Đoàn trực tiếp trao đến các gia đình được tuyên dương.

Thông qua việc tuyên dương “gia đình trẻ tiêu biểu”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn mong muốn góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình đối với sự phát triển của xã hội; vận động đoàn viên, thanh niên tích cực xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc nhằm phát huy các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam.