khach san bac ninh

Giáo dục - Tuyên truyền
Thu, Day 11/03/2021 00:00 AM

Tuổi trẻ Tiên Du với các hoạt động hành trình về nguồn tại Nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Đình Xô

     Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Ninh về việc tổ chức các hoạt động cho thanh thiếu nhi thăm các địa chỉ đỏ. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), vào sáng ngày 11/3 Huyện Đoàn Tiên Du tổ chức tổ chức cho thanh thiếu nhi thăm Nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Đình Xô - xã Lạc Vệ - Huyện Tiên Du với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”.

Các đại biểu dâng hương tại Nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Đình Xô – xã Lạc Vệ

Trong không khí trang nghiêm, long trọng, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm và báo công với các Anh hùng liệt sỹ về những thành quả phấn đấu trong lao động, học tập của tuổi trẻ Tiên Du trong thời gian qua. Tại Nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Đình Xô, các lớp ĐVTN huyện nhà đã ôn lại truyền thống quý báu, lịch sử vẻ vang của cha ông ta trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước.

Hoạt động hành trình về thăm địa chỉ đỏ của Huyện đoàn Tiên Du đã góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh./.

Huyện đoàn Tiên Du