khach san bac ninh

Tình nguyện hè
Sun, Day 15/08/2021 00:00 AM

TUỔI TRẺ BẮC NINH SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀY CAO ĐIỂM "HOA PHƯỢNG ĐỎ TOÀN QUỐC" NĂM 2021

Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” là một trong những chiến dịch lớn nằm trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè được triển khai trong Học sinh các trường THPT, trung tâm GDNN-GDTX; cán bộ giáo viên trẻ các trường Mần non, Tiểu học, THCS, THPT. TT GDNN-GDTX.

Sáng ngày 15/8, Hưởng ứng Ngày cao điể “Hoa phượng đỏ toàn quốc” năm 2021, các huyện, thị, thành đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức các hoạt động tình nguyện thiết thực, ý nghĩa gắn với công tác phòng chống dịch Covid-19 như: tuyên truyền lưu động về công tác phòng chống dịch , dọn vệ sinh môi trường, khu vực cách ly tập trung dự phòng tại địa phương; thiết kế mũ chắn giọt bắn, tai giả... tặng cho lực lượng tham gia tuyến đầu và Đội TNTN phản ứng nhanh phòng chống dịch Covid-19; Tổ chức các hoạt động an sinh xã hội: vận động nguồn lực trao tặng cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; tặng quà động viên các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức tuyên truyền trong học sinh và người dân về thái độ, hành vi ứng xử nơi công cộng, bảo vệ môi trường; thực hiện "Ngày chủ nhật Xanh" trồng và chăm sóc cây xanh; thực hiện các công trình xanh-sạch-đẹp tại trường, tại nơi ở; Vận động người dân thực hiện An toàn giao thông.

Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Với tinh thần tình nguyện, xung kích và sáng tạo, thông qua những hoạt động thiết thực và ý nghĩa đó, các bạn đã góp sức trẻ của mình chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong xã hội.

Một số hình ảnh đẹp trong Chiến dịch:

Ban TTN-TH Tỉnh Đoàn