khach san bac ninh

Hoạt động Đoàn
Thu, Day 10/06/2021 00:00 AM

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Bắc Ninh thăm và tặng quà cho các y, bác sỹ và tình nguyện viên tham gia tiêm vắc xin Covid19.

     Sáng 10/6/2021, tại khu ký túc xá công ty Samsung Bắc Ninh - nơi đang tiến hành tiêm Vaccine ngừa Covid-19 cho công nhân công ty Samsung. Tỉnh đoàn Bắc Ninh, Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Bắc Ninh  đã đến thăm và tặng quà cho các y, bác sỹ, và tình nguyện viên tham gia tiêm vắc xin Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Đức Sâm Ủy viên BCH TƯ Đoàn - Tỉnh ủy viên - Bí thư tỉnh Đoàn trao biển biểu trưng quà tặng cho các y, bác sỹ, và tình nguyện viên tham gia tiêm vắc xin Covid-19.

     Tham dự chương trình có Đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Ủy viên BCH TƯ Đoàn - Tỉnh ủy viên - Bí thư tỉnh Đoàn làm trưởng đoàn; Bác sỹ Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Bệnh viện y học cổ truyền và phục hồi chức năng - Trưởng đoàn tiêm chủng số 1 cùng các y, bác sỹ, tình nguyện viên tham gia.

     Tại chương trình, đoàn công tác của tuổi trẻ Bắc Ninh đã tặng 240 ly sữa, 10 thùng nước lọc, 10 thùng nước ngọt nhằm mong muốn chia sẻ khó khăn, vất vả của các y, bác sỹ và tình nguyện viên trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo đoàn tiêm chủng số 1 thăm và động viên các y, bác sỹ, và tình nguyện viên tham gia tiêm vắc xin Covid-19.

Được biết tại khu ký túc xá cho công nhân của công ty Samsung Bắc Ninh,  sẽ tiến hành tiêm Vaccine ngừa Covid-19 cho 90.000 công nhân. Với mật động công nhân đông, khối lượng công việc lớn, nhưng các y, bác sỹ và tình nguyện viên đều tập trung, hoàn thành chính xác công việc với quyết tâm cao nhất, với mục tiêu đồng lòng cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch.

Các tình nguyện viên tham gia công tác nhập liệu, hỗ trợ tiêm Vaccine cho công nhân ngừa Covid-19

     Trực tiếp động viên các tình nguyện viên, đồng chí Nguyễn Đức Sâm yêu cầu tất cả các hoạt động làm việc, sinh hoạt của tình nguyện viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải được thực hiện trong điều kiện đảm bảo phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn cũng mong muốn các y, bác sỹ, tình nguyện viên giữ gìn sức khỏe, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

     Khi thực hiện nhiệm vụ, tất cả các tình nguyện viên đều được Sở y tế Bắc Ninh tiêm Vaccine ngừa Covid-19 theo đề nghị của Tỉnh đoàn Bắc Ninh.

Đồng chí Nguyễn Đức Sâm Ủy viên BCH TƯ Đoàn - Tỉnh ủy viên - Bí thư tỉnh Đoàn trao biển biểu trưng quà tặng cho tuổi trẻ Yên Phong

     Cũng trong dịp này, đoàn cũng đã trao tặng 10.000 khẩu trang, 100 thùng nước khoáng, 5000 quả trứng gà, 500 chai dung dịch sát khuẩn, 30 thùng sữa… với tổng trị giá 80.000.000 đồng hỗ trợ cho thanh niên công nhân huyện Yên Phong phòng chống dịch Covid-19. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhân văn hỗ trợ thanh niên công nhân trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát, nhiều công nhân do sống trong các vùng cách ly y tế không thể đi làm được/.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn