khach san bac ninh

Hội Sinh viên
Thứ bảy, Day 05/06/2021 00:00 AM

Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh đoàn Bắc Ninh tặng quà cho học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

       Sáng 04/6, tại Khu Nhà ở sinh viên tỉnh Bắc Ninh, thay mặt Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đức Sâm- Ủy viên BCH TƯ Đoàn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh Đoàn đã đến trao quà hỗ trợ cho học sinh, sinh viên đang thực hiện cách ly xã hội.

 

Thay mặt Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bí thư Tỉnh Đoàn trao quà hỗ trợ cho học sinh, sinh viên.

 

Lưu sinh viên người Lào tại Bắc Ninh nhận hỗ trợ.

Những ngày qua, làn sóng COVID-19 lần thứ tư bùng phát và lan nhanh ra hơn 30 tỉnh, thành với diễn biễn chưa từng có. Bắc Ninh là một trong những tâm điểm của đợt dịch lần này. Dịch bệnh gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt và hoạt động sản xuất của nhân dân, trong đó có nhiều học sinh, sinh viên ở một số trường Đại học Cao đẳng trên địa bàn tỉnh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Hiện trên toàn tỉnh đang có 453 học sinh, sinh viên bị mắc kẹt trong khu vực phong tỏa. Không chỉ không thể về nhà, các em còn gặp nhiều khó khăn do thiếu hụt lương thực thực phẩm và đồ dùng sinh hoạt.

Tại chương trình, thay mặt Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đức Sâm- Ủy viên BCH TƯ Đoàn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh Đoàn đã trao 453 suất quà của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam bao gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, mỳ tôm, thịt hộp, trứng gà, xúc xích… với tổng trị giá 250 triệu đồng với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ các học sinh, sinh viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

 Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Bắc Ninh tổng hợp