khach san bac ninh

Hoạt động Đội
Thứ bảy, Day 05/06/2021 00:00 AM

Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh trao tặng quà cho thiếu nhi tại các khu cách ly tập trung

     Sáng ngày 04/6, tại khu cách ly trường mầm non Hoa Sen - phường Thị Cầu - TP Bắc Ninh. Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh do đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Tỉnh uỷ viên, Ủy viên BCH TƯ Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Ninh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 69 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các em thiếu nhi đang thực hiện cách ly tại đây.

 

 

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Đức Sâm - Bí thư Tỉnh Đoàn, đại diện Hội đồng Đội tỉnh trao tặng quà cho thiếu nhi tại khu cách ly trường Mầm non Hoa Sen – TP Bắc Ninh

Hiện nay, làn sóng dịch bệnh Covid - 19 lần thứ 4 có nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới nhiều tỉnh, thành trong cả nước, trong đó, Bắc Ninh là một trong những địa phương được coi là “điểm nóng” của đợt dịch lần này. Dịch bệnh gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt và hoạt động sản xuất của nhân dân, trong đó có nhiều thiếu niên, nhi đồng. Theo thống kê, hiện toàn tỉnh có 270 em thiếu niên, nhi đồng đang được cách ly trong các khu cách ly tập trung tại 7/8 đơn vị huyện, thành phố trong tỉnh. Nhằm kịp thời quan tâm, động viên các em thiếu nhi, nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em, Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh huy động nguồn lực trao tặng 270 suất quà gồm nhu yếu phẩm, khẩu trang, tấm chắn giọt bắn, sách truyện, đồ chơi tổng trị giá gần 200 triệu đồng cho các em thiếu nhi tại các khu cách ly tập trung. Những phần quà không chỉ có giá trị về vật chất mà còn thể hiện sự quan tâm, chung tay của tuổi trẻ tỉnh nhà cùng cộng đồng tới các em thiếu nhi, động viên các em vượt qua khó khăn, mau chóng trở lại cuộc sống bình thường./.

Hội đồng Đội tỉnh