khach san bac ninh

Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Tue, Day 01/06/2021 00:00 AM

Thiếu nhi với niềm đam mê vẽ tranh, bán tranh của mình ủng hộ các bạn nhỏ đang cách ly chống dịch COVID19 tại Bắc Ninh

     Em Phương Anh, 7 tuổi hiện đang là học sinh tại trường tiểu học Trung Tự - TP Hà Nội có một niềm mê với vẽ tranh, bằng năng khiếu hội họa của mình, em đã cùng với gia đình thực hiện một dự án có tên “Phương Anh Gallery”, một dự án thiện nguyện hướng tới cộng đồng. Trong dịp kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, Phương Anh đã thực hiện một việc vô cùng ý nghĩa, đó là em đã bán những bức tranh của mình được tổng số tiền 2.000.000 đồng, và gửi tặng toàn bộ số tiền này tới các bạn nhỏ đang cách ly, nhằm để mua thêm đồ dùng cho các nhỏ trong khu cách ly tại Bắc Ninh. Trong thư Phương Anh có viết “ Thân gửi các bạn. Mình là Phương Anh, hiện nay mình đang học tại Trường Tiểu học Trung Tự, Hà Nội. Với mong muốn các bạn luôn vui khỏe, trong ngày tết thiếu nhi. Mình đã thực hiện dự án tranh - Phương Anh Gallery để góp mọt phần nhỏ làm quà tặng gửi tới các bạn thiếu nhi đang cách ly tại Bắc Ninh. Chúc các bạn luôn vui tươi, khỏe mạnh, góp phần chiến thắng dịch bệnh Covid-19 và được trở về nhà”.

Món quà của em đã được đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Ủy viên BCH TƯ Đoàn , Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn trao tới 37 bạn thiếu nhi đang được cách ly tập trung tại xã Phù Lãng - huyện Quế Võ.

Được biết trong 1/6 này, Phương Anh còn chuẩn bị những phần quà nhỏ trao tặng các bạn tại bệnh viên Nhi trung ương cũng từ nguồn tiền bán tranh vẽ của mình, niềm vui, niềm hạnh phúc sẽ được nhân lên khi chúng ta biết cho đi, biết san sẻ với cộng đồng. Chúc cho Phương Anh có một ngày mùng 1/6 vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi và có thật nhiều bức tranh thật đẹp nhé!

Ban Tuyên giáo TĐBN