khach san bac ninh

Lập thân - Lập nghiệp
Tue, Day 16/03/2021 00:00 AM

Chương trình tư vấn, tuyển dụng việc làm năm 2021 với Chủ đề: “Việc làm trao tay Hết ngay thất nghiệp”

     Ngày 14/3/2021, tại Hội trường Tỉnh đoàn Bắc Ninh, Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Bắc Ninh thực hiện chương trình tuyển dụng việc làm trực tuyến thông qua các kênh tuyên truyền mạng xã hội với chủ đề “Việc làm trao tay - Hết ngay thất nghiệp”. Đây là một trong các chuỗi hoạt động của Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Bắc Ninh nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

   

     Tới tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Uỷ viên BCH TƯ Đoàn - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Dương Ngọc Duyến - Giám đốc Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Bắc Ninh và đại diện 36 doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh. Chương trình giới thiệu việc làm trực tuyến cho đoàn viên thanh niên, sinh viên theo hình thức live-stream trên trang fanpage Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh, fanpage Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh và các kênh liên kết, phối hợp cùng các đơn vị.

     Trong đó, có 4 doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam, Công ty CP Công nghệ thực phẩm Châu Á, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bảo Tín và Công ty TNHH Sumitomo Electric với 3.846 vị trí việc làm ở một số ngành, lĩnh vực: Điện tử, kinh doanh, cơ khí, marketing,… trực tiếp giải đáp thắc mắc, tư vấn giới thiệu việc làm cho thanh niên có nguyện vọng trên sóng trực tuyến. Chương trình thu hút gần 10 nghìn lượt xem và theo dõi, chia sẻ, bình luận. Kết quả có 565 người quan tâm đăng ký vào các vị trí tuyển dụng.

     Chương trình được thực hiện với mục đích kết nối những người lao động bị mất việc, cắt giảm hoặc luân chuyển việc làm với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, từ đó hỗ trợ người lao động và các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng được nhân sự đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động. Đồng thời, chương trình sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về thị trường lao động trong và ngoài tỉnh. Khẳng định tầm quan trọng trong công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho ĐVTN và người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Tỉnh đoàn giao cho Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Bắc Ninh thực hiện. Với cách làm sáng tạo, thiết thực, chương trình đã đạt được mục tiêu đề ra là kết nối đoàn viên thanh niên, người lao động bị mất việc, cắt giảm hoặc luân chuyển việc làm với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, góp phần hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch COVID-19 gây ra./.

Trung tâm DVVL Thanh niên Tỉnh Bắc Ninh