khach san bac ninh

Hoạt động Đoàn
Mon, Day 15/03/2021 00:00 AM

CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM TỈNH BẮC NINH NĂM 2021 SÂN CHƠI LỊCH SỬ MỚI TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Cuộc thi Tự hào Việt Nam tỉnh Bắc Ninh năm 2021 là cuộc thi trực tuyến dành cho Đoàn viên khối THPT, TTGDTX - GDNN trên địa bàn tỉnh đã và đang mang đến một luồng gió mới trong việc tiếp cận và tìm hiểu lịch sử cho giới trẻ 

Học sinh trường THPT Thuận Thành 1 tham gia thi vòng loại

   Tự hào Việt Nam tỉnh Bắc Ninh lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, học sinh, khơi dậy tinh thần ham mê tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử, văn hóa dân tộc, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc, phát huy trách nhiệm của tuổi trẻ Bắc Ninh trong học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến, các câu hỏi với nhiều nội ding, hình thức sinh động, dễ tiếp cận đã tạo lên sự hưởng ứng mạnh mẽ trong học sinh. Sau 24 giờ phát động cuộc thi thì những con số: 9.708/30.125 thí sinh tham gia đạt 32% tổng số học sinh toàn tỉnh, 14.905 lượt dự thi là minh chứng rõ nét nhất cho sự hưởng ứng và sự tham gia tích cực của các bạn học sinh.

   Cuộc thi diễn ra từ 13/3-23/3 được chia thành 02 vòng. Sau 07 ngày diễn ra vòng loại, Ban Tổ chức sẽ chọn ra 20 thí sinh có điểm số cao nhất để tham gia vòng chung kết dự kiến diễn ra trong sáng ngày 23/3. Các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh quan tâm tới cuộc thi hãy nhanh tay truy cập vào website: Myaloha.vn và nhập mã dự thi “LFYG99” để bắt đầu tham gia tìm hiểu lịch sử. 

Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh Đoàn

Một số hình ảnh: