khach san bac ninh

Hoạt động Đội
Fri, Day 18/12/2020 00:00 AM

BẮC NINH: TUYÊN DƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU VÀ HỌC SINH 3 TỐT NĂM 2020

   Ngày 18/12/2020, tại Hội trường Từ Sơn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức lễ Tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh nhằm tôn vinh những nhà giáo trẻ tiêu biểu trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và các hoạt động xã hội và những học sinh tiêu biểu trong năm học 2019 - 2020.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Tỉnh Đoàn tuyên dương 23 Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2020

   Tại chương trình, Ban Tổ chức đã tuyên dương 23 nhà giáo trẻ tiêu biểu. Đây là những giáo viên trẻ, trong độ tuổi Đoàn Thanh niên, đang giảng dạy tại các trường Tiểu học, THCS, THPT, Cao đẳng và Đại học trên địa bàn tỉnh, tích cực tham gia các phong trào do Đoàn các cấp tổ chức, đạt thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu khoa học, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Đây cũng là những nhà giáo có đạo đức tốt, có chuyên môn giỏi, có nhiều cống hiến cho cộng đồng, được học sinh, phụ huynh và lãnh đạo nhà trường tin tưởng, ghi nhận.

Đ/c Trần Văn Đăng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đ/c Trịnh Khôi – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh trao tặng chứng nhận cho “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh

   Cũng tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao chứng nhận cho 39 em học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2019 - 2020. Các em là những tấm gương học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia các phong trào do tổ chức Đoàn các cấp triển khai, đạt tiêu chuẩn về đạo đức, học tập, thể lực, giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.  

Lãnh đạo lãnh đạo tỉnh, Tỉnh Đoàn trao tặng chứng nhận cho “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh

   Lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Học sinh 3 tốt” tỉnh Bắc Ninh là chương trình thường niên có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao vị thế, vai trò của đội ngũ nhà giáo trẻ, đồng thời xây dựng các điển hình tiên tiến trong học sinh một cách thiết thực, tạo tiền đề cho học sinh tiếp cận phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” ở các bậc đào tạo cao hơn. Đồng thời, động viên các giáo viên, giảng viên trẻ tỉnh nhà tiếp tục vững tin, rèn luyện, cống hiến; khích lệ các thầy cô và các em học sinh tiếp tục phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tính xung kích tình nguyện cùng nhau xây dựng lối sống đẹp, kỹ năng xã hội, sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh - văn minh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Ngành Giáo dục và xây dựng phong trào Thanh niên tỉnh Bắc Ninh ngày càng phát triển./.

Ban TTN-TH