khach san bac ninh

Xung kích - Đồng hành
Fri, Day 06/11/2020 00:00 AM

Tổ chức chương trình “Tư vấn, giới thiệu việc làm và thông tin thị trường lao động” cho ĐVTN và người lao động Huyện Lương Tài

   Sáng ngày 06/11/2020 tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lương Tài, Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Bắc Ninh, Trung tâm DVVL – Sở Lao động TB&XH tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Lương Tài tổ chức chương trình “Tư vấn, giới thiệu việc làm và thông tin thị trường lao động”. Chương trình có sự tham gia của hơn 200  bạn đoàn viên thanh niên của Huyện Lương Tài.

   Tại buổi tư vấn, các bạn được trang bị các kiến thức cần thiết về nghề nghiệp, việc làm, được cung cấp các thông tin về thị trường lao động  trong và ngoài tỉnh, được trang bị những kỹ năng để tự mình lựa chọn một công việc trong tương lai phù hợp với khả năng, sở thích, tính cách của mình, đồng thời thông qua buổi tọa đàm sẽ giúp cho các bạn thay đổi thái độ, nhận thức đối với nghề nghiệp, việc làm của mỗi người.

Đ/c Dương Ngọc Duyến - Phó giám đốc phụ trách Trung tâm DVVL thanh niên tỉnh tư vấn tại chương trình

   Chương trình còn có sự tham gia của một số doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng  việc làm trong nước và ngoài nước: Tập đoàn KHKT Hồng Hải, Công ty CP Vạn Xuân VIVAXAN VP Bắc Ninh… với trên 40 đơn hàng được tổng hợp có nhu cầu tuyển dụng đã tạo điều kiện để các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội lựa chọn một công việc phù hợp với khả năng của mình. Chương trình được các bạn đoàn viên thanh niên nhiệt tình hưởng ứng, ngay sau khi kết thúc chương trình đã có hàng chục bạn đoàn viên đăng ký tuyển dụng các đơn hàng trong nước, góp phần giải quyết việc làm cho thanh niên địa phương.

   Định hướng, trong thời gian tới Trung tâm tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm tại các xã trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là những nơi xa khu công nghiệp để định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh niên.

  Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Bắc Ninh