khach san bac ninh

Hội Sinh viên
Wed, Day 28/10/2020 00:00 AM

Bế mạc giải bóng đá Sinh viên tỉnh Bắc Ninh lần thứ IV/2020

   Chiều 28/10, tại sân bóng Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức bế mạc giải Bóng đá sinh viên lần thứ IV năm 2020. Cùng với đó là nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về Miền Trung ruột thịt yêu thương.

   Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bắc Ninh lần thứ IV diễn ra từ ngày 19 - 28/10/2020 với sự tham gia của gần 200 vận động viên là sinh viên đang theo học tại 8 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh, gồm: Đại Thể dục thể thao, Đại học Kinh Bắc, Đại học Hậu cần Công an nhân dân, Cao đẳng Thống kê , Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng, Cao đẳng Công nghiệp, ĐH Công Nghệ Đông Á và Cao đẳng Y dược Hà Nội.

   Với tinh thần thi đấu “ Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, trải qua 05 vòng, 16 trận đấu với gần 100 bàn thắng được ghi, 02 đội mạnh nhất là Đại Thể dục thể thao và Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã xuất sắc vượt qua các đội để thi đấu trận chung kết giành Cup vô địch Giải bóng đá giải Bóng đá sinh viên lần thứ IV năm 2020.


Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cùng Cup vô địch cho đội bóng trường Cao đẳng Công Nghiệp Bắc Ninh

   Bước vào trận chung kết, với tinh thần thi đấu cao nhất, các cầu thủ của 02 đội đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những đường bóng đẹp, nhưng cũng không kém phần quyết liệt, gay cấn. Qua 60 phút thi đấu nảy lửa, kịch tính đến nghẹt thở, bằng sự khéo léo, bản lĩnh và quyết đoán, đội bóng của trường Cao đẳng Công Nghiệp Bắc Ninh đã ghi tên mình cho chức vô địch tại mùa giải 2020 với tỷ số 1 - 0 trước đội bóng Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh.

Màn ăn mừng bàn thắng của các cầu thủ trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh trong trận chung kết

   Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cùng Cup vô địch cho đội bóng trường Cao đẳng Công Nghiệp Bắc Ninh; giải Nhì thuộc về đội bóng  Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh; đội bóng của trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh giành giải Ba; giải phong cách cho đội bóng trường Cao đẳng Thống Kê.

   Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải phụ: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất, và điểm mới là trao thưởng cho cầu thủ nước ngoài thi đấu ấn tượng nhất nhằm động viên khích lệ các cá nhân xuất sắc.


Ban Tổ chức còn trao các giải phụ cho các cầu thủ

   Đặc biệt, trong chương trình Bế mạc, Hội Sinh viên tỉnh cũng tổ chức đón nhận những tấm lòng ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão lũ vừa qua từ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trên địa bàn tỉnh. Tổng trị giá thu được là 110 triệu đồng cùng nhiều hiện vật, nhu yếu phẩm khác. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc và cấp bách thể hiện tình cảm của sinh viên Bắc Ninh nói riêng và nhân dân Bắc Ninh nói chung chia sẻ với nhân dân Miền Trung ruột thịt, yêu thương.

Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh