khach san bac ninh

Biến Giới Biển Đảo
Mon, Day 03/08/2020 00:00 AM

Tập huấn tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới cho đoàn viên thanh niên năm 2020

   Sáng ngày 3/8/2020, thực hiện công tác Đoàn và Thanh thiếu nhi năm 2020, tại Trường Cao đẳng Sư phạm, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Tập huấn tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới cho đoàn viên thanh niên năm 2020.

   Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Đức Sâm, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh và hơn 200 đại biểu là cán bộ Đoàn chủ chốt tại cơ sở.

Quang cảnh Hội nghị

   Tại Hội nghị, hơn 200 đồng chí cán bộ Đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh đã được thông tin về quan điểm, chủ trương của  Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước ta về các vấn đề có liên quan đến biên giới, hải đảo, giải pháp trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo, biên giới quốc gia trong tình hình mới. 

   Thông qua Hội nghị, các cán bộ Đoàn cơ sở được cập nhật chính xác, đầy đủ về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, quan điểm, chủ trương, chính sách, hành động của Việt Nam trong giải quyết các vấn đề liên quan đến biển, đảo phù hợp với quy định của Việt Nam và pháp luật quốc tế; vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc việc xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc./.

Trung Kiên – Ban Tuyên giáo TĐ