khach san bac ninh

Hoạt động Đoàn
Thu, Day 01/10/2020 00:00 AM

Khoá đào tạo Facebook dành cho DNNVV tỉnh Bắc Ninh năm 2020

Nhằm giúp các doanh nghiệp trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp và kinh doanh, thành lập và quản lý hiệu quả các trang Facebook và Instagram, đồng thời thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sáng ngày 29/9/2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty Facebook, Trung tâm hỗ trợ DNNVV – VCCI tổ chức Khoá đào tạo “Facebook dành cho DNNVV – Empowering SMBS with digital marketing skills”.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của đại diện hơn 40 Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có chung hướng phát triển, quảng bá thương hiệu, hình ảnh Doanh nghiệp thông qua mạng xã hội. Trải qua 2 buổi đào tạo, với sự chia sẻ của các giảng viên của Facebook, chương trình đã cung cấp đầy đủ những cách thức, bí quyết sáng tạo, những bài học kinh nghiệm từ những thực hành tốt nhất cũng như các công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh qua Facebook. Đây cũng là cơ hội cho các học viên kết nối và tìm kiếm đối tác với các học viên của lớp học. Đồng thời, với mong muốn kết nối cộng đồng Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh cùng đồng hành, hoà cùng nhịp phát triển của tỉnh nhà trong thời đại mới. Kết thúc khóa đào tạo, học viên được cấp Chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo “Facebook dành cho DNNVV – Empowering SMBS with digital marketing skills”.

Đây là chương trình đào tạo kỹ năng sử dụng Facebook đầu tiên cho hệ thống các DNNVV tại Bắc Ninh được Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Bắc Ninh tổ chức. Chương trình hy vọng với phương pháp đào tạo tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, khóa học đào tạo “Facebook dành cho DNNVV – Empowering SMBS with digital marketing skills” sẽ giúp cho các Doanh nghiệp tự tin trong quảng bá thương hiệu, hình ảnh trên các trang mạng, vượt qua những khó khăn, trở ngại trên con đường tiếp theo.

Tin từ Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Bắc Ninh