khach san bac ninh

Bản tin Thanh niên hằng ngày
Fri, Day 12/06/2020 00:00 AM

Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh: Chương trình cắt tóc miễn phí dành cho thanh thiếu nhi, nhân dân

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, ngày 12/6/2020, Trung tâm DVVL thanh niên tỉnh phối hợp Học viện quốc tế tóc Ken Trần tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí” cho thanh thiếu nhi và nhân dân.


Ảnh: Đông đảo thanh thiếu nhi và người dân tham gia chương trình

Trong thời gian qua, với tinh thần nhiệt tình, hăng say, phấn khởi các học viên đã hoàn thành việc cắt tóc miễn phí cho hơn 200 lượt thanh thiếu nhi, nhân dân. Bên cạnh đó, các học viên còn hướng dẫn phương pháp chăm sóc tóc để có một mái tóc khỏe mạnh, cách ăn ở hợp vệ sinh, luôn giữ vệ sinh thân thể, đầu tóc gọn gàng cho các em và người dân.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự chăm lo của tổ chức đoàn đối với các em thanh thiếu nhi và người dân. Đồng thời, cũng là dịp để các học viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau cũng như tạo được sự gần gũi, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết để cùng nhau xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.

Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục phối hợp với Học viện quốc tế tóc Ken Trần duy trì chương trình cắt tóc miễn phí cho thanh thiếu nhi và nhân dân.

* Thời gian: Từ 16h00', thứ 5 hàng tuần

* Địa điểm: Cung văn hoá Thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh

(Đường Lý Thái Tổ - Phường Ninh Xá - Thành phố Bắc Ninh)

Phòng Đào tạo - TT DVVL TN