khach san bac ninh

Hoạt động Đoàn
Wed, Day 20/05/2020 00:00 AM

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên phối hợp khai giảng khóa học lớp nghề tạo mẫu tóc cho Đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Sáng ngày 19/05/2020, tại Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên tổ chức khai giảng khóa dạy nghề tóc cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Đây là hoạt động phối hợp giữa Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên tỉnh Bắc Ninh và Học viện tóc Quốc tế Ken Trần nhằm tạo việc làm, từng bước ổn định cuộc sống sau mùa dịch bệnh Covid-19 cho đối tượng Đoàn viên thanh niên. Dự và động viên lớp học có đồng chí Dương Ngọc Duyến - phó Giám đốc Trung Tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên tỉnh Bắc Ninh, ông Trần Ngọc Giáp - CEO Học viện Tóc Quốc tê Ken Trần và 36 học viên tham gia khóa học tạo mẫu tóc.


Ông Dương Ngọc Duyến - PGĐ Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên phát biểu tại buổi lễ khai giảng


Ông Trần Ngọc Giáp - CEO Học viện Tóc Quốc tế Ken Trần phát biểu trong buổi lễ khai giảng.


Học viên khóa Tạo mẫu Tóc tham dự buổi khai giảng.

Đối tượng tham dự lớp học là các bạn ĐVTN tuổi từ 18 đến 25, đang muốn tìm một nghề nghiệp ổn định cuộc sống. Học viên tham dự lớp học sẽ được cung cấp các kiến thức, kỹ thuật, kỹ năng thực hành từ cơ bản đến nâng cao về tóc như: Uốn, nhuộm, duỗi, cắt tỉa tóc, tạo hình tóc… Đảm bảo được sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể làm chủ các kỹ năng về nghề làm tóc, có thể hành nghề làm tóc tại các salon tóc hoặc tự bản thân mở các cửa hàng về làm tóc.


Học viên của khóa học đang thực hiện các kỹ thuật cơ bản

Ngoài những buổi học trên lớp, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên và Học viện Tóc quốc tế ken Trần còn tổ chức các buổi cắt tóc miễn phí cho nhân dân vào mỗi cuối tuần tại Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh.

Nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp, bên cạnh việc đào tạo các lớp ngoại ngữ, tin học phục vụ công tác tuyển sinh xuất khẩu lao động cho các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức…Trung tâm cũng đang phát triển các lớp nghề ngắn hạn nhằm đưa việc làm tới nhiều các bạn ĐVTN trong toàn tỉnh, từng bước trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp, cũng như người lao động trong tư vấn, cung ứng lao động, đào tạo các kỹ năng cần thiết theo nhu cầu của Doanh nghiệp và người lao động. Trong thời gian tới, TTDVVL thanh niên tỉnh Bắc Ninh sẽ tiếp tục phối hợp, mở các lớp nghề ngắn hạn, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, cũng như giải quyết vấn đề việc làm cho ĐVTN trong toàn tỉnh./.

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên