khach san bac ninh

Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Wed, Day 01/04/2020 00:00 AM

Tấm gương sinh viên 5 tốt tiêu biểu

       Khi nhắc tới tấm gương sinh viên 5 tốt tiêu biểu của Trường Cao đẳng cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh năm không thể không nhắc đến sinh viên Phạm Văn Trọng - lớp CĐ46Đ1. Em thực sự là một trong những tấm gương tiêu biểu về sinh viên nỗ lực phấn đấu trong phong trào học tập và rèn luyện.

       Trong gần 3 năm học tập tại trường Trường Cao đẳng cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, sinh viên Phạm Văn Trọng luôn luôn có ý thức nỗ lực phấn đấu, chủ động trong việc tiếp thu và trau dồi kiến thức của mình để giành lấy kết quả cao trong học tập. Kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên Phạm Văn Trọng trong năm học 2018 – 2019 vừa qua hết sức ấn tượng :

- Điểm rèn luyện năm học 2018-2019 của em xếp loại: Tốt

- Điểm trung bình chung học tập của em đạt: 9,1

- Đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2018 - 2019 cấp trường

- Đạt giải nhì kỳ thi học sinh giỏi cấp trường


Phạm Văn Trọng trong Hội thi tay nghề cấp Bộ Nông nghiệp và PTNT lần thứ IX năm 2020

       Và đặc biệt ngày 3/3/2020 vừa qua Hội thi tay nghề cấp Bộ Nông nghiệp và PTNT lần thứ IX năm 2020 được tổ chức tại Trường cao đẳng Cơ giới và thuỷ lợi và Trường cao đẳng Công nghệ nông lâm Nam bộ với dự tham dự của 250 thí sinh. Đoàn thí sinh Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh có 14 thí sinh tham gia và đã xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn trong đó 13 thí sinh đạt giải Nhất, 01 thí sinh đạt giải Nhì. Trong các thí sinh tham dự hội thi của trường, Phạm Văn Trọng đã xuất sắc dành giải nhất nghề điện công nghiệp. Một thành tích vô cùng đáng tự hào của bản thân em cũng như của nhà trường.

      Không những học tập tốt, sinh viên Phạm Văn Trọng còn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường, của Đoàn thanh niên cũng như Hội sinh viên Nhà trường. Với nhiệt huyết tuổi trẻ, trong những năm học tại trường, Phạm Văn Trọng đã rất tích cực hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện” mà Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường phối hợp với tỉnh đoàn và Hội chữ thập đỏ tổ chức cùng rất nhiều hoạt động tinh nguyện khác.

      Phạm Văn Trọng thực sự là một trong những sinh viên 5 tốt tiêu biểu và là tấm gương để cho các bạn HSSV trong nhà trường học tập và noi theo.