khach san bac ninh

Xung kích - Đồng hành
Tue, Day 11/02/2020 00:00 AM

Công an Bắc Ninh phát khẩu trang miễn phí cho người dân chống virus Corona

Trước thực trạng khan hiếm khẩu trang y tế do nhu cầu sử dụng tăng cao, sáng 11/02, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức hoạt động phát khẩu trang miễn phí cho người dân để phòng, chống lây lan dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona (nCoV) gây ra.


Đại úy Phạm Văn Ninh, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh tặng khẩu trang cho người dân tại Trụ sở Phòng cảnh sát PCCC và CHCN tỉnh.

Đại úy Phạm Văn Ninh, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh cho biết: Trong sáng 11/02, các đoàn viên của chi đoàn phát miễn phí khoảng 7000 khẩu trang cho người dân tại 3 điểm: Trụ sở Công an tỉnh, Trụ sở Phòng Cảnh sát giao thông, Trụ sở Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN.

Theo đại úy Ninh, được sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an Tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên công an tỉnh đã chung tay kịp thời trong công tác phòng chống dịch. Cùng việc phát khẩu trang miễn phí, Đoàn viên các chi đoàn còn hướng dẫn người dân cách đeo khẩu trang đúng cách và tuyên truyền một số nội dung phòng, chống virus Corona đến từng người dân. Đây là hoạt động cần thiết để chủ động phòng, chống dịch bệnh nCoV và nâng cao kiến thức phòng bệnh của người dân. Được biết, toàn bộ số khẩu trang được đoàn viên các chi đoàn cơ sở của Đoàn thanh niên Công an tỉnh góp quỹ mua để phát cho người dân.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bắc Ninh chưa phát hiện ca nhiễm virus Corona nào và công tác phòng, chống dịch đang được huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc tích cực triển khai theo chỉ đạo và hướng dẫn của tỉnh./.

Một số hình ảnh:


Đoàn viên chi đoàn Công an tỉnh tặng khẩu trang miễn phí và trực tiếp hướng dẫn người dân cách đeo khẩu trang đúng cách.

Trung Kiên - BTG